bloggang.com mainmenu searchหลักการจัดตู้เซฟให้ถูกฮวงจุ้ย เพื่อโชคลาภด้านการเงินของคุณตู้เซฟต้องคลุมผ้าสีขาวหรือสีครีม หรือทำตู้ครอบไม่ให้มองเห็นเป็นรูปลักษณ์ของเซฟ ด้านบนตั้งโคมไฟ (เปิดตลอด 24 ชม.) และนาฬิกาคริสตัลเล็กๆ ที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา เพื่อเรียกเงินเข้าเซฟตลอดวันตลอดคืน

ฮวงจุ้ยให้ความสำคัญกับ 5 ต. (ประ) ตู, ตู้ (เซฟ), โต๊ะ (อาหาร/ทำงาน), เตียง, และเตา (ไฟ) เมื่อตู้เซฟ คือ หนึ่งใน 5 ต. ดังนั้น ทุกคนที่ต้องการความมั่งคั่งและมั่นคง ต้องมีตู้เซฟ หรือหากยังไม่สามารถมีตู้เซฟได้ ก็ควรเริ่มต้นด้วยกล่องเก็บเงินหรือลิ้นชักเก็บเงินให้เป็นกิจจะลักษณะเสียก่อน ข้อควรปฏิบัติต่อตู้เซฟหรือกล่องเก็บเงิน คือ เลือกตำแหน่งตั้งวางที่เป็นมงคล เช่น ตำแหน่งขุมทรัพย์บ้าน ตำแหน่งขุมทรัพย์ประจำตัว ตำแหน่งดาวมงคล เป็นต้น


ลูกคิด เคล็ดมั่งคั่งร่ำรวย เป็นนัยว่า เงินทองเข้ามามากมายจนไม่สามารถนับได้ สามารถวางได้ทั้งบนเซฟและในเซฟ ยิ่งถ้าเป็นของมรดกตกทอดจากบรรพบุรุษที่มั่งคั่งร่ำรวย หรือของใช้จริงๆ จากมหาเศรษฐี ยิ่งสั่งสมพลังมากเท่านั้น

เราไม่จำเป็นต้องเก็บของมีค่าทุกอย่างไว้ในเซฟ สิ่งที่จำเป็นกว่านั้นคือ วัตถุเคล็ดในเซฟเพื่อเพิ่มพลังแห่งการดึงดูดความมั่งคั่งร่ำรวย

เคล็ดชั้นสูง

แรดหยก แรดเป็นสัตว์ที่มีความอดทน เป็นนัยของความสามารถที่จะผ่านพ้นวิกฤตการณ์ต่างๆ ให้ผ่านไปได้ด้วยดี ดังนั้นแรดจึงสามารถตั้งวางได้ทุกที่ในอาคารบ้านเรือน ถ้าตั้งไว้ในเซฟจะหมายถึงทำให้มีภาวะการเงินที่แข็งแกร่ง เนื่องจากแรดเป็นสัตว์ธาตุน้ำ และมีนิสัยบุกตะลุยทะลวงไปข้างหน้า การตั้งวางแรดนั้นต้องหันหน้าแรดเข้าด้านในตู้เซฟ คือ เป็นการนำพลังแห่งความมั่งคั่งเข้ามาสู่ตู้เก็บเงิน

ปูห่วยไช้ เป็นปูที่แกะสลักจากอัญมณีโมรา (Agate) เป็นหนึ่งเคล็ดวัตถุที่ใช้ในวิชาห่วยไช้ เพื่อทำให้เกิดลาภลอย ลาภเสี่ยง และลาภจากการพนัน หรือการกอบโกยลาภจากงานที่ไม่ใช่งานตรงๆ (จากนัยตามการเดินของปู) โดยตั้งไว้ในตำแหน่งโชคลาภ ความมั่งคั่ง และในเซฟ หรือลิ้นชักเก็บเงิน และเมื่อรวมกับจำนวน 3 ที่มีความหมายว่า ได้เกิด จึงเป็นเคล็ดที่ทำให้เกิดโชคลาภอย่างต่อเนื่อง

ฟอสซิลกัลปังหาดำ เป็นสิ่งที่เกิดจากการสะสมทับถมกันของสรรพสิ่งใต้ท้องทะเลลึก ในวิชาฮวงจุ้ยกล่าวว่า น้ำคือเงิน เมื่อมหาสมุทรคือน้ำที่มีขนาดยิ่งใหญ่และมีพลังมหาศาลมากที่สุดในโลกนี้ เท่ากับฟอสซิลนี้ได้ซึมซับสั่งสมพลังแห่งการเงินหรือพลังแห่งความมั่งคั่ง ร่ำรวย

อัญมณี 5 ธาตุ (13 องศา) เป็นอัญมณีที่เป็นตัวแทนและช่วยดึงดูดพลังแห่งธาตุทั้ง 5 ให้เข้ามาชุมนุมกันในตำแหน่งต่างๆ ที่ต้องการพลัง ต้องการความเป็นมงคล ต้องการความมั่งคั่ง ต้องการแก้ไขความเป็นอัปมงคล สามารถใช้ตั้งได้ในทุกตำแหน่ง ซึ่งเปรียบเหมือนเป็นยาวิเศษที่ใช้รักษาก็ได้ บำรุงเสริมสร้างก็ได้ทุกๆ ประการ ขึ้นอยู่กับจัดเรียงสีของอัญมณี

สำหรับผู้ที่กำลังก่อร่างสร้างตัวสามารถใช้ เคล็ดพื้นฐานในเซฟ ดังนี้ ก้อนทองเคล็ด 9 ก้อน เหรียญจีน 8 เหรียญ เหรียญจีน 3 เหรียญผูกด้ายแดง ใส่ซองแดงพร้อมธนบัตรใหม่ๆ จากธนาคาร 3 ใบ หรือ 9 ใบ หรือจำนวนเท่าของ 9 ยิ่งเป็นเลขเรียงได้ยิ่งดี หมายถึงเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้นไป


แหล่งข้อมูล : อาร์วายทีไนน์

ดูบทความดีๆได้ที่ : //www.thaihomeonline.com หรือ LINE@ : @thaihomeonline  ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน

คลิกเลย : https://www.thaihomeonline.com

Create Date :12 ธันวาคม 2561 Last Update :12 ธันวาคม 2561 17:21:34 น. Counter : 207 Pageviews. Comments :0