bloggang.com mainmenu searchtable01

ของตกแต่งโต๊ะทำงานเสริมโชคลาภ ตามหลักโหราศาสตร์ หรือหลักฮวงจุ้ย เชื่อว่าทุกสิ่งที่อยู่รอบๆ ตัวเราเป็นพลังที่จะสามารถกระตุ้นโชคลาภในด้านต่างๆ ได้ โต๊ะทำงานเป็นเป็นส่วนหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิต เกี่ยวกับรายได้และความเป็นอยู่ การจัดหาสิ่งของที่มีพลังมาช่วยเสริม ก็จะนำพาหรือกระตุ้นโชคลาภมาให้เราได้ วันนี้มีของแต่งโต๊ะทำงานเสริมโชคลาภมาแนะนำ จะมีอะไรบ้างเรามาดูกันเลยค่ะ

ไม้มงคลเสริมให้ชีวิตรุ่งเรือง คนโบราณเชื่อว่าไม้มงคลหลายชนิด เป็นต้นไม้ที่ช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ช่วยคุ้มครองปัดป้องสิ่งชั่วร้ายและภยันตรายต่างๆ ที่จะเข้ามาได้ ทั้งยังช่วยให้ชีวิตมีความผาสุกอีกด้วย ดังนั้นโต๊ะทำงานควรหากระถางไม้มงคลเล็กๆ มาวางประดับไว้บนโต๊ะทำงาน ห้องทำงาน หรือบริเวณโต๊ะทำงาน

คริสตัลเพชร ช่วยกระตุ้น และกระจายพลังงานที่หลับใหลอยู่ให้ตื่นขึ้น ทำให้มีความกระตือรือร้นในการทำงานมากขึ้น มีความขยัน และยังช่วยลดเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง หรือการมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้อีกด้วยล่ะ

ตุ๊กตารูปเต่า เหมาะสำหรับคนที่มีความมั่นคงทางด้านการงานพอสมควรแล้ว และต้องการความยั่งยืนในหน้าที่การงาน และการสนับสนุนอันดีจากคุณเจ้านายค่ะ

ตุ๊กตารูปอูฐ ให้วางไว้ที่หลังโต๊ะทำงานนะคะ ใช้เพื่อสร้างความมั่นคง และกระตุ้นโชคด้านการงานเจ้าค่ะ

ตุ๊กตารูปลิง หรือของใช้ที่เป็นรูปลิง สำหรับใครที่ต้องการการเลื่อนขั้น ต้องการความก้าวหน้าทางด้านการงานที่มากกว่าเดิม ก็ต้องหาตุ๊กตารูปลิง หรือของใช้ที่เป็นรูปลิงมาตั้งไว้ที่โต๊ะทำงาน

ตุ๊กตารูปม้า ม้าเป็นสัญลักษณ์แห่งการบรรณาการ ทั้งเรื่องเงินทอง ชื่อเสียง และโอกาสที่ดีต่าง ๆ ให้เป็นม้าที่ดูพยศ หรือมีท่วงท่าที่ดูโลดแล่นหน่อยจะดี และให้หันหน้าไปทางทิศมงคลประจำตัว แต่โดยรวมในช่วงนี้ ให้หันหน้าไปทางทิศตะวันออก

ตุ๊กตารูปไก่ หากใครที่กำลังเจอะเจอกับภาวะถูกเอาเปรียบทางด้านการงาน โดนแกล้ง หรือถูกนินทาบ่อย ๆ ก็ต้องเป็นไก่ค่ะ เชื่อกันว่าเจ้าไก่ตัวนี้มีพลังงานที่จะช่วยจิกเล่ห์ร้ายเพทุบายต่าง ๆ ที่จะเข้ามาเยือนเราได้ค่ะ และต้องเป็นไก่ตัวผู้เท่านั้นนะ และให้ตั้งหันหน้าไปทางประตู หรือทิศที่คนส่วนใหญ่จะเดินเข้ามาหาเรา

ตุ๊กตารูปจักจั่น เหมาะสำหรับคนที่ต้องทำงานแบบชนิดที่ว่าต้องแข่งขัน หรือสู้รบปรบมือเพื่อชัยชนะบ่อย ๆ จักจั่นตัวน้อย จะช่วยให้ได้รับชัยชนะ และประสบความสำเร็จนั่นเองเจ้าค่ะ


แหล่งข้อมูล : horoworld

ดูบทความดีๆได้ที่ : //www.thaihomeonline.com หรือ LINE@ : @thaihomeonline  ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  Thaihomeonline.com หรือ Line@ : thaihomeonline - ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน 

คลิกเลย : https://www.thaihomeonline.com

Create Date :11 ตุลาคม 2561 Last Update :11 ตุลาคม 2561 16:54:05 น. Counter : 236 Pageviews. Comments :0