bloggang.com mainmenu searchari01

HERITAGE DESIGNS THE FUTURE
เสน่ห์ของอารีย์ คือความเป็นย่านที่มีชีวิตและไม่เคยหยุดนิ่ง มีความหลากหลาย ที่ลงตัว เป็นทั้งย่านที่พักอาศัย สถานที่ราชการ กิจการร้านค้า ทำให้เราได้ เห็นกิจกรรมที่แตกต่างหลากหลายในแต่ละช่วงเวลาซึ่งดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาใช้พื้นที่ และเที่ยวชมสิ่งเหล่านี้ทำให้อารีย์ที่เป็นย่านที่มีสุนทรียภาพแบบเมืองเก่าที่ค่อยๆ ถูกแต่งเติมด้วยบรรยากาศที่สนุกสนานอย่างสร้างสรรค์ แต่ในขณะเดียวกันสีสัน ความแปลกใหม่ ที่ถูกเติมเข้ามาก็ไม่ได้ทำให้ย่านนี้ต้องศูนย์เสียเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไปพิสูจน์จากวันเวลากับบรรยากาศที่เปลี่ยนแปลง มิใช่แค่ร้านค้า บ้าน ชุมชนเก่า ที่ปรับตัวให้เข้ากับการเติบโตของเมืองเพียงอย่างเดียว แต่เมืองหรือธุรกิจใหม่ ที่ต้องการเข้ามาในย่านอารีย์ ต่างก็มาอย่างเป็นมิตรและได้ปรับตัวอย่างกลมกลืน ซึ่งกลายเป็นความสัมพันธ์ที่ถูกบรรจงสร้างขึ้นมาและพัฒนาไปในทิศทางที่น่าสนใจ จนเรียกได้ว่าทุกคนต่างมีส่วนร่วมในการสร้างวัฒนธรรมร่วมสมัยอันมีเสน่ห์ ในแบบฉบับเฉพาะของอารีย์

1

3

4

5

6

8

สิ่งอำนวยความสะดวก
ระบบที่จอดรถอัตโนมัติ
ระบบ Home Automation
ล็อบบี้ โปร่ง 2 ชั้น
ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน
สระว่ายน้ำวิวเมืองชั้นดาดฟ้า
ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
ระบบความปลอดภัย 3 ชั้น
(ทางเข้าที่จอดรถ, CCTV, ระบบคีย์การ์ด)
บริการรถรับส่งสถานี บีทีเอส

facilities-1

facilities-2

UNPARALLELED ACCESS TO CBD DESTINATIONS
อารีย์ย่านคลาสสิคร่วมสมัย ทำเลศักยภาพที่ครบครันทั้งสิ่งอำนวย ความสะดวก เพิ่มทางเลือกในการเดินทางพร้อมให้คุณค้นพบ สุนทรียภาพในการใช้ชีวิต

SAVVI ARI4 ตั้งอยู่ในซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ หรือ ซอยชำนาญอักษร ที่สามารถเดินทางเข้าออกได้จากทั้งซอยพหลโยธิน 7, 9 และ 11 เชื่อมต่อ สู่การเดินทางไปยังถนนสายหลักต่างๆ ทั้งถนนพหลโยธิน ถนนพระราม 6 ถนนวิภาวดี และถนนประดิพัทธ์ สะดวกกับทางเลือกมากมายของการ เดินทางไปยังจุดมุ่งหมายต่างๆ ทั่วกรุงเทพมหานคร

ที่มา : savvicondo.com

ดูบทความดีๆได้ที่ : //www.thaihomeonline.com หรือ LINE@ : @thaihomeonline  ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  Thaihomeonline.com หรือ Line@ : thaihomeonline - ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน 

คลิกเลย : https://www.thaihomeonline.com

Create Date :10 ตุลาคม 2561 Last Update :10 ตุลาคม 2561 16:25:07 น. Counter : 225 Pageviews. Comments :0