bloggang.com mainmenu search

กฤษณ์ พูดส่อ จีบ อั้ม รับตามเทคแคร์ลอนดอน

ดีเจปากไว กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ยอมรับกลายๆ กำลังตามขายขนมจีบซุป'ตาร์เนื้อหอม อั้ม พัชราภา เผยตั้งใจบินไปหาที่ลอนดอน ยันความสัมพันธ์ยังแค่เพื่อน ส่วนกรณีฟ้องคนปล่อยข่าวยืมเงิน สาวอั้ม 10 ล้าน ได้ดำเนินการฟ้องร้องและรู้ตัวคนปล่อยข่าวเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดยกเรื่องให้ทนายเป็นคนจัดการ และกำลังปรึกษาผู้ใหญ่ว่าจะฟ้องหนังสือหรือตัวคนปล่อยข่าว ยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด!!!

"ไปอังกฤษหรอครับ จริงๆ แล้วคุณอั้มเค้าก็ไปกับทางคุณเมย์ กองละคร แล้วผมก็ไปกับเพื่อนผม แล้วก็ทราบว่าคุณอั้มอยู่ที่นั่นก็เลยไปเจอที่ลอนดอน ผมไปเที่ยวด้วยครับ ทำธุระด้วยครับ แล้วก็ไปเจอคุณอั้มประมาณสักสองสามวันหลัง แล้วก็บินกลับ (บังเอิญไปเจอ หรือตั้งใจ?)ไม่ได้บังเอิญนะครับ ผมทราบอยู่แล้วว่าคุณอั้มไป พอไปถึงผมก็ไปหาคุณอั้มเท่านั้นเอง แต่ว่าไม่ได้ไปพร้อมกัน"

"ไปทำอย่างอื่นด้วยครับ จริงๆ แล้วมีธุระอย่างอื่นด้วย ไปเจอเพื่อนด้วยครับ แล้วก็เลยไปเจอคุณอั้ม "เห็นว่าเซอร์ไพร์ส อั้มไม่รู้?)ไม่รู้ครับ ก็รู้ตอนที่ผมถึงอังกฤษนั่นแหล่ะ (หลายคนมองว่าไปทำคะแนนหรือเปล่า?)อ๋อ เปล่าครับ ไม่ได้ไปทำคะแนนอะไร"

สถานะตอนนี้ ดีเจกฤษณ์ บอกว่ายังเป็นได้แค่เพื่อน "ก็เป็นเพื่อนกันนะครับ เป็นเพื่อนกันปกติครับ ก็สนิทนะครับ สนิทกับคุณอั้ม ทั้งกลุ่มก็รู้จักกันน่ะครับ ทั้งเพื่อนคุณอั้ม คุณอั้มด้วย (เห็นเก๋บอกว่าคนที่จะเป็นแฟนต้องคบเป็นเพื่อนมากกว่าสองปี?)อ๋อครับ ก็ปกตินะครับ ผมก็ยังไม่ได้คิดถึงตรงนั้นนะครับ ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ (อยากให้มีโอกาสไหม?)ยังไม่ได้คิดไปไกลขนาดนั้นน่ะครับ เป็นเพื่อนกันแบบนี้ก็ดีแล้วครับ"

"ก็คุณอั้มก็น่ารักดี ผมต้องรู้จักแบบลึกๆ น่ะครับ คือมันพูดยากน่ะครับ ผมไม่ได้มีสเปกแบบเจาะจงว่าจะต้องเป็นแบบหมวยหรือว่าเป็นแบบฝรั่ง คือถ้าคนไหนใช่ก็ใช่"

ทางดีเจดัง เปรยเข้าใจกรณีคนส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วย หากตนจีบสาวอั้ม "เข้าใจครับ ประชาชนก็อินอะไรอย่างเนี้ยะ (โกรธไหม?)ไม่โกรธฮะเฉยๆ ครับ เพราะตอนนี้ก็ยังไม่ได้แบบเป็นอะไร เป็นเพื่อนกัน ก็คือเข้าใจครับ คนในวงการบันเทิงก็เป็นแบบนี้"

เรื่องยื่นฟ้องคนปล่อยข่าว กรณีถูกกล่าวหาว่า ดีเจกฤษณ์ ยืมเงินสาวอั้ม นั้นเจ้าตัวบอกว่าส่งเรื่องให้ทนายแล้ว "ก็เห็นเค้าเงียบไปนะครับ ไม่น่าเงียบเลย ผมไม่น่าออกมาพูดเลย(หัวเราะ) รออยู่ฮะ (เจอตัวหรือยัง?)เจอแล้วครับ (ใคร?)ยังไม่ขอบอกแล้วกันนะครับ เดี๋ยวรอว่าถ้าหลักฐานครบก็เดี๋ยวฟ้องทีเดียวเลย (ตอนนี้ดำเนินการถึงขั้นไหนแล้ว?)ยังไม่ทราบรายละเอียดนะครับ ผมมอบหมายให้ทนายแล้ว เค้าจะมีทีมไปจัดการดูแลกันเอง"

หนุ่มกฤษณ์ เผยไม่มีการไกล่เกลี่ย "คงไม่ไกล่เกลี่ยครับ เอาเลยแน่นอน ก็มอบหมายให้ทนายแล้วครับ คือหลังจากนี้ผมไม่ทราบเรื่องครับ ก็เป็นเรื่องของทนายแล้วครับ เพราะว่าเราคุยกันทีเดียว แล้วก็มอบหมายเสร็จปั๊บเนี่ยก็ตามที่เราบอกไป ไม่ได้กังวลอะไรครับ กับอั้มก็ไม่ได้คุยอะไรนะครับ เพราะว่ามันเป็นเรื่องของผม"

กฤษณ์ : อยู่ในช่วงทำคะแนน

กฤษณ์ : ต้องเป็นเพื่อนกันก่อน 2 ปี!!

กฤษณ์ : เมื่อไหร่จะใจอ่อน..

อั้ม : ถ้าคิดจีบจริง!

อั้ม : ต้องรีบหน่อยนะ

อั้ม : เพราะคนต่อคิวเยอะ...55

Create Date :15 พฤศจิกายน 2554 Last Update :15 พฤศจิกายน 2554 20:49:01 น. Counter : Pageviews. Comments :1