bloggang.com mainmenu search
โฟร์-มด
โฟร์-มด

เฟย์-ฟาง-แก้ว
เฟย์-ฟาง-แก้ว

เนโกะ จั้มพ์
เนโกะ จั้มพ์

หวาย
หวาย

เค-โอทิค
เค-โอทิค

กามิกาเซ่ เตรียมโชว์เว่อร์ ขนศิลปินในค่ายกว่า 40 ชีวิต แปลงร่างเป็น นางฟ้า-คิวปิด ถ่ายโปสเตอร์คอนเสิร์ต (อาร์เอส)

ศิลปินหนุ่ม ๆ สาว ๆ จากค่าย กามิกาเซ่ ออกอาการตื่นเต้นกันเป็นการใหญ่ เมื่อถูกค่ายจับมาแปลงโฉมเปลี่ยนร่าง ในวันถ่ายโปสเตอร์ คอนเสิร์ต ฮีรูสการ์ โพสแอคเน่ พรีเซ็น กามิกาเซ่ เลิฟเว่อร์ คอนเสิร์ต เรียกว่างานนี้ไม่ธรรมดาเตรียม โชว์เว่อร์ ทุกรูปแบบ แม้กระทั้งโปสเตอร์คอนเสิร์ต ที่ทุกคนจะต้องแปลงร่างเป็น นางฟ้า-คิวปิด (กามเทพ) กันถ้วนหน้า

บรรยากาศการถ่ายทำโปสเตอร์วันนี้เต็มไปด้วยความสนุกเมื่อหนุ่ม ๆ สาว ๆ มารวมตัวกันตั้งแต่เช้าตรู่ ที่คัลเลอร์เฟรมสตูดิโอ ถ.วิภาวดีรังสิต คอนเซ็บของคอนเสิร์ต คือ เลิฟเว่อร์ ซึ่งเมื่อนึกถึงความรักทำให้นึกไปถึงอดัมกับอีฟที่เป็นต้นกำเนิดของความรัก เลยอยากให้ทุกคนออกมาเป็นนางฟ้าและคิวปิด กามเทพตัวน้อยแผลงศรรัก

เรียกว่าสนุกตั้งแต่คอนเซ็บและตอนแต่งตัวแล้ว เพราะว่าสาว ๆ กามิกาเซ่ทุกคนตื่นเต้นที่จะต้องได้ติดปีกเป็นนางฟ้า ด้วยความที่แต่ละคนรักสวยรักงามกันอยู่แล้ว ทั้ง โฟร์-มด, แคท-แพท, หวาย, ขนมจีน, จินนี่, ป๊อบปี้ 3.2.1, คิสมีไฟฟ์ หรือ เฟย์ฟางแก้ว เลยสนุกกับการถ่ายรูปเล่นกันที่ได้ติดปีกเป็นนางฟ้าแสนสวย ดูใจดี

แต่ที่ดูหนักหน่อยและเป็นกังวลคงหนีไม่พ้นหนุ่ม ๆ แม้จะรู้สึกสนุกกับการแต่งตัวเหมือนกันและได้ถือคันศรแต่เท่านั้นยังไม่พอ งานนี้หนุ่ม ๆ ต้องขึ้นโหนสลิงไปบนฟ้าอีกด้วย ทำเอาหนุ่ม ๆ เค-โอทิค บ่นอุบว่าทั้งเจ็บและระบม แถมได้แผลฟกช้ำเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการห้อยโหนกันอีกด้วย

เค-โอทิค : สนุกมาก ๆ ครับ โดยรวมแล้วพวกเราชอบคอนเซ็ปในการถ่าย เพราะเป็นคิวปิดกัน ได้ถือธนูดูเท่ดี (ยิ้ม) สำหรับสาว ๆ ก็สวยกันทุกคน ติดปีกเป็นนางฟ้าน่ารักดีครับ (ยิ้ม)

โฟร์-มด : นาน ๆ ทีจะได้แต่งตัวเป็นนางฟ้ามีปีกก็รู้สึกดีค่ะ เพราะอย่างปกติถ่ายแฟชั่นก็ไม่ได้เยอะขนาดนี้ และที่รู้สึกดีมากกว่านั้นคือการที่พวกเราได้เจอเพื่อน ๆ กามิกาเซ่ ถึงแม้จะอยู่ค่ายเดียวกันแต่คิวว่างไม่ตรงกัน พอได้มาถ่ายโปสเตอร์ก็เลยเหมือนเป็นการรวมตัว สนุกมาก ๆ ค่ะ

หวาย : ถือว่าเป็นการแต่งตัวที่เว่อร์ที่สุด เท่าที่เคยแต่งมา เรียกว่าเว่อร์สมชื่อจริง ๆ ค่ะ (ยิ้ม) แค่การถ่ายโปสเตอร์ยังเว่อร์ได้ขนาดนี้ ไม่อยากจะคิดเลยว่าวันเล่นคอนเสิร์ตจริง ๆ จะอังการขนาดไหน

เนโกะ จั้มพ์ : บรรยากาศในการถ่ายคงไม่ต้องพูดถึง เพราะสนุกเว่อร์อยู่แล้ว แต่ที่ชอบมาก ๆ คงเป็นคอนเซ็ปชุด สวยดี(ยิ้ม) มันเป็นชุดที่เราไม่ได้ใส่บ่อย ๆ ก็รู้สึกว่ามันพิเศษ อยากเป็นนางฟ้าจริง ๆ (หัวเราะ) ใส่แล้วไม่อยากเปลี่ยนชุดกลับบ้านเลยค่ะ

เฟย์-ฟาง-แก้ว : ตอนที่แก้วขึ้นสลิงเฟย์ ฟางก็ลุ้นมาก กลัวแก้วจะตกลงมา แต่พอเห็นแก้วแล้วยิ้มให้แล้วบอกว่าโอเค ค่อยโล่งใจหน่อย (หัวระ) ยังไงก็อย่าลืมไปดูคอนเสิร์ตครั้งนี้นะคะ (ยิ้ม)

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
Create Date :27 มิถุนายน 2554 Last Update :27 มิถุนายน 2554 21:33:30 น. Counter : Pageviews. Comments :4