bloggang.com mainmenu search



เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก จ๊ะ วงเทอร์โบ


หลังจากที่มีข่าวลือว่า น้องจ๊ะ วงเทอร์โบ กำลังมีซิงเกิ้ลใหม่ "อย่าเอาหูหนี" กับค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง แกรมมี่ ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ออกมาอย่างมากมาย ถึงความไม่เหมาะสม ล่าสุด ทางแกรมมี่ ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า น้องจ๊ะ ไม่ได้จดสัญญากับแกรมมี่อย่างแน่นอน

โดย คุณกริช ทอมมัส รองกรรมการ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานธุรกิจเพลง บมจ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้ออกมาเปิดเผยว่า น้องจ๊ะ วงเทอร์โบ ไม่ได้มีการเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในค่ายแกรมมี่แต่อย่างใด และไม่มีการอัดเสียงตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ด้วย ทั้งนี้ตนขอยืนยันว่า ทุกอย่างไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ตนคิดว่าอาจจะมีบุคคลที่แอบอ้างเจตนาที่จะทำให้ประชาชนสับสน และอาจจะทำให้ชื่อเสียงของบริษัทแกรมมี่เสียหายก็เป็นได้ ซึ่งทางบริษัทแกรมมี่ก็กำลังจะพิจารณาดำเนินคดีกับผู้ที่แอบอ้างตามกฎหมายต่อไป

ส่วน น้องจ๊ะ วงเทอร์โบ หรือที่รู้จักกันดีในนาม น้องจ๊ะ คันหู นั้น กำลังเตรียมตัวออกซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ในเพลง "อย่าเอาหูหนี" หวังลบคำสบประมาทจากกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั้งหลาย ด้วยการเดินสายร้องเพลงเป็นนักร้องอาชีพเต็มตัว แต่ยังไม่ได้รับการเปิดเผยว่า เพลงใหม่นี้ทำกับค่ายใด หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าเป็นค่ายยักษ์ใหญ่ย่านอโศก แต่ก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าไม่ใช่อย่างแน่นอน

เรียกได้ว่ากระแสของ น้องจ๊ะ ยังฮอตฮิตติดลมบนเป็นอย่างมาก ถึงแม้จะมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางถึงความไม่เหมาะสมในการโชว์สดประกอบเพลง คันหู ที่น้องจ๊ะ ทั้งโยกย้ายส่ายสะโพก และเกาหูจนผู้ชายหลายคนน้ำลายหก จนล่าสุด น้องจ๊ะ ก็ได้ออกเพลงใหม่กับค่ายเพลงที่ยังคงเป็นปริศนา ในชื่อเพลง อย่าเอาหูหนี!!!

สำหรับหลายคนที่พอได้ยินชื่อเพลง ''อย่าเอาหูหนี (หยุดฟังฉันก่อน)'' ก็พากันตกอกตกใจ เพราะเกรงว่า จะเป็นเพลงที่มีเนื้อหาไม่เหมาะสม แต่งานนี้น้องจ๊ะ ออกมารับประกันว่า เพลงดังกล่าวเป็นเพลงช้าซึ้ง ๆ ฟังสบาย ๆ ไม่มีเนื้อหาที่ออกไปทางล่อแหลมอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ น้องจ๊ะ ยังฝากบอกว่า เร็ว ๆ นี้ แฟน ๆ ของเธอจะได้เห็นเธอในลุคใหม่ กับอัลบั้มแรกในชีวิต อย่างแน่นอน โดยเธอหวังจะลบคำสบประมาทที่ว่าเธอต่าง ๆ นานา และอยากให้ทุกคนมองเธอมุมใหม่กับการเป็นนักร้องอาชีพเต็มตัว ส่วนใครที่เป็นแฟนคลับ น้องจ๊ะ ก็ติดตามเพลงของเธอได้ในต้นเดือนธันวาคมนะคะ





เนื้อเพลง อย่าเอาหูหนี [ หยุดฟังฉันก่อน ]


อาการของคำว่าเบื่อ เชื่อเลยเหมือนกันทุกราย
ออกอาการผู้ชายมักง่าย ทำอะไรก็ไม่เข้าตา
อยากรู้จริงๆตอนนี้ จะยังไงก็ให้ว่ามา
อึดอัดคาใจอยู่นะ พูดมาอย่าทำให้คลุมเครือ


อย่าเอาหูหนีอย่างนั้นได้ไหม
ไม่ต้องทำใบ้อย่างนั้นถ้าเบื่อ
อย่าเอาหูหนีบอกฉันอย่าเผื่อเรือ
ถ้าว่าเธอเบื่อจะเชื่อและก็จะไป
อาการของการเปลื่ยนแปลง มันแสดงให้เห็นง่ายๆ
เหตุผลคนมันนอกใจ ทำอะไรมันก็ไม่ดี
ก่อนจบพูดกันซักที อย่าเอาหูหนีได้ไหม


(ซ้ำทั้งเพลง)


อย่าเอาหูหนีอย่างนั้นได้ไหม
ไม่ต้องทำใบ้อย่างนั้นถ้าเบื่อ
อย่าเอาหูหนีบอกฉันอย่าเผื่อเรือ
ถ้าว่าเธอเบื่อจะเชื่อและก็จะไป
ก่อนจบพูดกันซักที อย่าเอาหูหนีได้ไหม



อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

Create Date :20 กันยายน 2554 Last Update :20 กันยายน 2554 20:37:20 น. Counter : Pageviews. Comments :0