bloggang.com mainmenu search

เลิกแล้ว อั้ม ห่าง โน้ต 1 เดือน บ่นเบื่อปัญหาซ้ำซาก
เลิกแล้ว อั้ม ห่าง โน้ต 1 เดือน บ่นเบื่อปัญหาซ้ำซาก

เกิดปัญหามือที่สามเข้ามาแทรกตลอด จนล่าสุด นางเอกซุป'ตา สาว อั้ม พัชราภา เลิกทน! ออกมาประกาศเป็นแค่เพื่อนกับ โน้ต วิเศษ อย่าง เป็นทางการแล้ว หลังไม่ได้ได้คุยกันซึ่งคราวนี้นานเป็นเดือน เหน็บอีกฝ่ายหล่อเลือกได้ ส่วนตอนนี้สาวอั้ม ก็โสดแบบแฮปปี้ พร้อมเปรยคุยคนใหม่แล้วซะด้วย...เอาซิ๊

มีข่าวว่าทะเลาะกับโน้ต แล้วเอามือถือไปใส่ในไมโครเวฟ? "ไม่จริงเลยค่ะ อั้มว่าคนให้ข่าวนี้คิดมากไปหรือเปล่า ใครเอามือถือใส่ไมโครเวฟ ระเบิดใส่หน้าหรือเปล่า ไม่มีแน่นอนเรื่องนี้"

ความสัมพันธ์กับโน้ตตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? "ก็... เราห่างกันสักพักใหญ่แล้วนะ (กี่วันแล้ว?) เกือบเดือนแล้วค่ะ (เรื่องอะไร?) ก็เรื่องทั่วๆ ไปน่ะค่ะ เรื่องเดิมๆ ก็ไม่มีอะไรหรอก คงจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้"

เรื่องสาวๆ เหมือนเดิมหรือเปล่า? "อืมมม จริงๆ คือมันไม่ใช่เรื่องแปลกที่อั้มจะรับรู้ว่าเค้ามีใครหรือเปล่านะคะ เพราะไม่ใช่แค่ผู้หญิงคนเดียว มันหลายๆ คน แล้วก็มันอะไรซ้ำๆ ดีกว่าแล้วก็มันไม่มีอะไรมากกว่านี้ ก็บอกแล้วไงก็เค้าหล่อเลือกได้จริงๆ"

ย้ำความสัมพันธ์? "เป็น เพื่อนกันแล้วค่ะ แต่ไม่ได้คุยกันแล้ว (ต้องทบทวนอะไรหรือเปล่า?)ไม่รู้น่ะ ตอนนี้ก็มีความสุขดีนะ คือจริงๆ อั้มไม่อยากจะพูดอะไรบ่อยด้วยครั้งที่แล้วอั้มบอกว่าไม่อยากพูดเพราะว่าเคย พูดไว้แล้ว มันก็ไม่เป็นผลดีกับตัวเองใช่ไหมคะ ครั้งนี้ก็เลยไม่อยากจะพูดอะไรมาก ก็รอลุ้นต่อๆ ไปดีกว่า"

คือเราพยายามหลายรอบแล้ว? "เราไม่ได้คุยกันเลย แต่ก็ไม่ได้โกรธกัน ไม่ได้ทะเลาะกันอย่างที่เป็นข่าวออกนะคะ ไม่เกี่ยวกับมือถืออะไรเลย ไม่เกี่ยวเลยค่ะ"

ให้อภัยมาตลอด ทำไมคราวนี้ตัดสินใจเป็นเพื่อน? "มันเจออะไรซ้ำๆ น่ะ ไม่ใช่เค้าไม่ดี เค้าดีมากนะคะ แต่อาจจะเสียอยู่ข้อเดียว เค้าหล่อเลือกได้ (ทางนู้นยอมโดยดี?) ก็ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ (เค้ามีง้อไหม?) ไม่มีค่ะ เราไม่ได้คุยกันเลย"

มีการตกลงกันยังไง อั้มพูดก่อนหรือเปล่า? "คือจริง ๆ กะว่าจะไม่พูด แต่เผอิญว่ามีข่าวออกมาวันนี้เหมือนกันว่าเค้าไปทานข้าวกับใครมา ก็อันนั้นอั้มไม่รู้แล้ว คือต่อไปนี้ถ้าจะมาถามอั้มเกี่ยวกับเรื่องโน้ต อั้มไม่รู้จริง ๆ คือไม่รู้ว่เป็นผู้หญิงคือใครอะไรอย่างงี้ อั้มไม่รู้จริงๆ คือรู้ว่าหลายคนแต่ไม่รู้ว่าใครจริงๆ นะคะ ฉะนั้นก็บอกว่า ขอร้องพี่ๆ ทุกคนเลยว่าให้เค้าจากไปด้วยดี เพราะวันนึงที่เค้าเข้ามาเค้าก็เข้ามาแบบเงียบๆ ขอให้จากไปแบบเงียบๆ อย่าเอาชื่ออั้มไปพ่วงท้ายอะไรอีกเลยแบบเนี้ยะ"

หลังจากนี้ถ้าเค้ามาบอกว่าจะปรับตัวใหม่ จะให้โอกาสไหม? "อั้มไม่อยากพูดอะไรแล้วน่ะเรื่องเนี้ยะ จริงๆ ไม่ได้ทะเลาะกันนะคะ"

ความรู้สึกยังเหมือนเดิมกับโน้ตไหม? "เค้าเป็นเพื่อนที่ดี เค้าเป็นคนที่ดีค่ะ เค้าก็ยังดีอยู่เหมือนเดิม"

ต่อไปคนที่จะเข้ามาต้องสแกนยังไง หรือมีคุณสมบัติยังไงเป็นพิเศษ? "ไม่ขออะไรมาก ไม่ขอคำสัญญา ไม่ขอคำพูดอะไรทั้งนั้น ขอแค่มีตาไว้มองเราแค่คนเดียว (จะพักก่อนไหม?) อ๋อ ได้เลยค่ะได้(หัวเราะ) (แล้วมีใครเข้ามาหรือยัง?) "พอมีคุยค่ะ พอมีคุยอยู่บ้างแต่ไม่ได้พัฒนาอะไรมากมายค่ะ"

แต่ไม่เปิดเหมือนเดิม? "คงไม่เปิดแล้วนะคะ อย่ามาแงะอั้มค่ะ"

กับโน้ตคือไม่มีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้ว? "ไม่อยากพูดอะไรแล้วน่ะ วันนี้ก็พูดเยอะแล้ว จริงๆ ไม่อยากจะ กะจะไม่พูดเลยจริงๆ เรามีปัญหาตั้งแต่ครั้งที่แล้วที่เราเจอกันกับพวกพี่ๆ นะคะ แต่ครั้งนี้ว่ามันมีข่าวอะไรออกมาเยอะ ก็เลยคงต้องพูดก่อน เพราะเดี๋ยวเค้าไปเดินกับใครใหม่ๆ อีก อั้มจะต้องมานั่งแก้ปัญหาอีก เพราะฉะนั้นก็ขอบอกตรงนี้เลยว่าไม่มี ณ อั้มแล้ว อย่าต่อท้ายนะคะ อาจจะเป็นเพื่อนกันได้ค่ะ ถ้าเห็นว่าเราอาจจะเจอกัน คุยกัน เป็นเพื่อนกัน ก็คืออันนั้นเป็นเพื่อนกัน"

เหนื่อยสุดเลยไหม กับคนนี้ที่คบมา? "พี่ว่าอั้มเหนื่อยไหมล่ะ (หัวเราะ) (เพื่อนๆ ให้กำลังใจยังไงบ้าง?) "อ๋อ เค้าชินค่ะ ไม่ให้กำลังใจค่ะ จริงๆ ทะเลาะ เลิกๆ ดีๆ ตลอดค่ะ (คนต่อไปต้องอายุน้อยกว่าเหมือนเดิมไหม?) สเปกมันมากขึ้นค่ะ ขอให้โตกว่าเดิมก็ได้ ไม่แก่มากค่ะ"

ปรึกษาเมย์ (เฟื่องอารมย์)ไหม? "เมย์เค้ายังเอาตัวเองไม่รอดเลย (หัวเราะ) (กำลังใจดีไหม?) "ดีค่ะ แฮปปี้ค่ะ แข็งแรงแล้วมันเกือบเดือนแล้วค่ะ นานแล้วค่ะ"

Create Date :25 พฤษภาคม 2554 Last Update :25 พฤษภาคม 2554 19:38:20 น. Counter : Pageviews. Comments :1