bloggang.com mainmenu search


ซี ออกโรงพยาบาลแล้ว แวะทำบุญถวายสังฆทานก่อนกลับไปพักฟื้นที่บ้าน (อาร์เอส)

นักร้องสาวหล่อ ซี-มัฑณาวี คีแนน ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) มีกำหนดออกจากโรงพยาบาลในวันนี้ (12 มิถุนายน 2555) หลังจากประสบอุบัติเหตุ ถูกรถกระบะชนและได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลตำรวจ ไปเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 27 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยซีเข้ารับการผ่าตัดสมองและกระดูกไหปลาร้า จนถึงวันนี้ ซี ได้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นเวลารวมทั้งหมด 17 วัน ซึ่งอาการของซีโดยรวมอยู่ในขั้นปลอดภัย

          ทั้งนี้ แพทย์ได้แจ้งถึงการดูแลรักษาตัวในระหว่างที่ซีจะกลับไปพักฟื้นที่บ้านว่า ซี ต้องห้ามโดยสารเครื่องบินเป็นเวลา 2 เดือน หากมีอาการปวดศีรษะ ตาพร่ามัว ให้รับกลับมาพบแพทย์ทันที หรือถ้าหากแผลมีอาการบวมแดงให้มาพบแพทย์ก่อนวัดนัด และพยายามอย่าทำกิจกรรมที่หักโหม แต่ขอให้ออกกำลังกายแขนบ่อย ๆ และให้ออกกำลังกายเบา ๆ เช่น เดินเร็ววันละ 30 นาที โดยแพทย์ได้นัดให้ซีมาพบเพื่อตรวจติดตามการรักษาอีกครั้งในวันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน เวลา 09.00 น.

          และเมื่อ เวลา 10.00 น. หลังจากเดินทางออกจากโรงพยาบาล นักร้องสาวหล่อได้เดินทางไปยังวัดปทุมวนารามราชวรวิหาร เพื่อถวายสังฆทาน และทำบุญหลังจากต้องประสบกับเรื่องร้าย ๆ โดย ซี มัฑณาวี ได้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้คุ้มครอง และขอให้ตนประสบแต่โชคดี และหายกลับมาเป็นปกติโดยเร็ว

          "จริง ๆ ก็คือตั้งใจจะมาทำบุญตั้งแต่วันที่ถูกรถชนแล้ว ช่วงที่พักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ตอนที่อยู่บนตึก มองลงมาเห็นวัดก็พูดในใจว่าออกจากโรงพยาบาลจะไปทำบุญก่อนที่จะกลับไปพักฟื้นที่บ้าน ก็ขอพรให้หลังจากนี้ขอให้พบเจอแต่สิ่งดี ๆ ขอให้เคราะห์ผ่านพ้นไป บุญที่มาทำวันนี้ก็ขอให้ส่งไปถึงเจ้ากรรมนายเวรของเรา สำหรับร่างกายตอนนี้มีปวดไหล่นิดหน่อย เพราะการมีอักเสบที่แผลเล็กน้อย สำหรับที่ศีรษะก็ไม่มีอะไร ซีขอขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณครอบครัว ขอบคุณแฟนคลับทั่วประเทศ รวมถึงที่ต่างประเทศด้วย ขอบคุณเพื่อน ๆ ศิลปินดาราที่มาเยี่ยม ขอบคุณบริษัทอาร์เอสฯ และขอบคุณโรงพยาบาลตำรวจที่ดูแลรักษาซีเป็นอย่างดี"

          สำหรับงานด้านบันเทิงของนักร้องสาวหล่อ ทางฝ่ายประชาสัมพันธ์อาร์เอสฯ แจ้งว่า ซี คงต้องพักงานไปซักระยะ จนกว่าร่างกายจะหายดีและพร้อมที่จะกลับมาทำงานได้อีก ซึ่งน่าจะใช้เวลาประมาณ 2-3 เดือน
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

Create Date :12 มิถุนายน 2555 Last Update :12 มิถุนายน 2555 22:10:33 น. Counter : 1726 Pageviews. Comments :0