bloggang.com mainmenu search
แตงโม ภัทรธิดา

แตงโม ภัทรธิดา

เปิดใจ แตงโม ภัทรธิดา 1 ปี หลังถูกแบนจากสื่อ
(รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย)

หลังจากที่จวกสื่อเนื่องจากถามปัญหาความรัก งานนี้ก็ทำให้สื่อมวลชนไม่นำเสนอข่าวสาว แตงโม ภัทรธิดา ดังเช่นที่ผ่านมา จนทำให้สาวแตงโมออกมาขอโทษสื่อว่าหนูไม่ได้ตั้งใจค่ะ อย่างไรก็ตาม ล่าสุด รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ได้จับเข่าคุยกับสาวแตงโม หลังโดนสื่อแบน 1 ปี ถึงทุกเรื่องที่คิดว่าคนต้องการรู้

วู้ดดี้ : คุณเหมือนกับว่าตกนรกแล้วกลับขึ้นสวรรค์มาใหม่หรือเปล่า

แตงโม : อาจจะเป็นแค่บางส่วนนะคะ คงเป็นในเรื่องของข่าวของกระแสอะไรไป แต่ถ้าเป็นเรื่องงานโมคิดว่าโมยังปกติอยู่ ยังได้รับโอกาสดี ๆ จากผู้ใหญ่มาโดยตลอด ตอนนี้ก็ยังมีละครที่ถ่ายอยู่ 5 เรื่องค่ะ

วู้ดดี้ - แตงโม

วู้ดดี้ - แตงโม

วู้ดดี้ : ตอนนี้ในใจคิดอะไรอยู่

แตงโม : ระหว่างคุยกับพี่วู้ดดี้ เหมือนการเข้ามาสอบสัมภาษณ์การเป็นมนุษย์คนหนึ่งเลยค่ะ (หน้าเครียดแต่หัวเราะ) ตั้งแต่เข้าวงการมาไม่เคยตั้งความหวังว่าเราจะเป็นอะไรจุดไหน รู้แค่ว่าได้รับโอกาสดี ๆ จากผู้ใหญ่ ได้เล่นละครได้เป็นตัวรอง ได้เป็นนางเอก ขยับขึ้นมาเรื่อย ๆ นั้นคือรางวัลของโมแล้ว ก็พยายามทำเต็มที่กับมัน

วู้ดดี้ - แตงโม

วู้ดดี้ - แตงโม

วู้ดดี้ : ตอนที่ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวจนเกิดกรณี คุณไม่ได้คิดถึงผลลัพธ์ที่จะออกมาหรือยังไง

แตงโม : ถ้า เป็นคำพูดโมจะคิดมาก่อนแน่นอน ทุกครั้งที่ตอบคำถามนักข่าวโมให้คำตอบเกินสิ่งที่นักข่าวถามเสมอ จนบางคนบอกให้มากเกินไปนะ แต่เราเข้าใจยังไงก็น้ำพึ่งเรือเสื้อพึ่งป่าอยู่แล้ว วันที่เกิดเรื่องก็คิดมาแล้วในแบบหนึ่ง แต่ผลมันเป็นอีกแบบหนึ่ง....ซึ่งก็เศร้ามาก เจ็บมาก

แตงโม ภัทรธิดา

แตงโม ภัทรธิดา

วู้ดดี้ : แล้วมันจะจบยังไง นี่โดนแบนมา 1 ปีเต็ม ๆ แต่ยังมีละคร 5 เรื่อง

แตงโม : ที่ ยังมีผลงานอยู่มันก็แสดงว่า เรายังยืนอยู่ได้ด้วยการยอมรับจากผู้ใหญ่ จากประชาชน และสื่อบางกลุ่ม ที่ผ่านมาโมก็พยายามทำทุกวิถีทาง เพื่อที่จะจัดการกับเรื่องนี้ให้เข้าใจตรงกันทุกฝ่าย ส่งสัญญาณอะไรไปไม่เคยได้รับการตอบรับ ไม่มีคำตอบ จนมีคลิปออกมา ก็มีพี่ ๆ นักข่าวทั้งที่เข้าใจและไม่เข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น วัฒนธรรมวงการสื่อเดี๋ยวนี้ก็เปลี่ยนไปเยอะ จากที่โมเคยเข้ามาวงการใหม่ ๆ ในหัวเราก็มีคิดเสมอว่าเราผิด ๆ หรือว่าเราถูกกระทำจนเกินไป นอนไม่หลับ คิดตลอดเวลา โมยอมรับนะว่าโมมีส่วนผิด แต่มาวันนี้โมก็เตรียมใจไว้ระดับหนึ่งแล้ว โมจะไม่โกหกตัวเองและไม่โกหกคนอื่นด้วย

วู้ดดี้ : เรื่องความรักล่ะ 7 ปีที่ ผ่านมาไม่เคยขาดความรักเลย

แตงโม : ค่ะส่วนหนึ่งเป็นเพราะครอบครัวแตกแยก เป็นคนต้องการความรัก ตอนนี้ก็โสดสนิทมาก ๆ ขยาดความรัก พูดว่าขยาดผู้ชายจะดีกว่า

วู้ดดี้ - แตงโม

วู้ดดี้ - แตงโม

วู้ดดี้ - แตงโม

วู้ดดี้ - แตงโม

วู้ดดี้ : พระแต๊งค์ อดีตแฟนคุณบวชเป็นพระ ได้แวะไปทำบุญบ้างไหม

แตงโม : ไป เยี่ยม ไปถวายเพลอยู่บ่อย ๆ ค่ะ เป็นความสัมพันธ์ที่ดี ให้กำลังใจในสิ่งที่เป็นอยู่ ผลักดันกันไปในทางที่ดี คุณพ่อโมก็ไปเยี่ยมพระบ่อย ท่านรักพระมาก โมเองก็รู้สึกว่าตั้งแต่มีแฟนมา ตอนที่พระเป็นแฟน พระเป็นคนเดียวที่ใช่ที่สุด ดูแลโมใกล้เคียงกับที่คุณพ่อดูแลโมมา แต่ที่ต้องเลิกรากันไป เพราะเราไม่เห็นกันและกันในระยะยาว

วู้ดดี้ - แตงโม

วู้ดดี้ - แตงโม

 วู้ดดี้ - แตงโม


วู้ดดี้ - แตงโม

และ นี่คือส่วนหนึ่งที่สาวแตงโมได้มาเปิดใจ ยังมีอีกหลายประเด็นร้อนที่คุณไม่ควรพลาด และเกือบถูกนักแสดงเกย์หลอกให้คบเป็นแฟน และประเด็นดารารับจ๊อบนั่งดริ้งกินข้าวกับนักการเมืองค่าตัวสูง สามารถติดตามได้ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย วันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคมนี้ เวลา 22.30-23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย
Create Date :09 มีนาคม 2554 Last Update :9 มีนาคม 2554 18:26:16 น. Counter : Pageviews. Comments :1