bloggang.com mainmenu searchช่วง นี้องศาอากาศร้อนแรงเอาซะ “เทพบุตร” แทบจะเพลียแดดหน้ามืดตา ลายคล้ายจะเป็นลมอยู่หลายรอบ แต่ยังไม่ทันจะลมจับ ฝนฟ้าก็คะนอง... เทลงมาซะงั้น โอ้แม่เจ้า! นี่โลกจะแตก ดั่งเค้าทำนายกันรึเปล่าคร๊าบเนี่ย?

ฉะนั้นก่อนโลกจะแตกกระผมเลยรีบไปสาละวนวนเวียนหาเรื่องฉาวเน่าคลุ้งยิ่งกว่า คลองแสนแสบมาเล่าให้ฟัง เพราะเดี๋ยวถ้าตาย ไปยมบาลถามจะได้ไม่เสียชาติเกิด (ตรงไหนหว่า?)
ว่าแล้วก็เข้าเรื่องเลยละกัน จ็อบแรกเป็นคิวของน้องนางหน้าเป็ด “ยัย ม.” แห่งวิกหลายสี ที่ภาพ ของชีดูซูเปอร์โมเดลสุดพลัง แถมความใสความแอ็บแบ๊วไม่ต้องพูดถึง นางเจิดจรัสมากมายมหาศาล แต่อนิจา...อนิจัง! ช่างสวนทางกับกมลสันดานซะเหลือเกิน

ก็คงเป็นเพราะความสวยที่ฟ้าประทานมาตั้งแต่ยังเป็นละอ่อน ขนมครกยังไม่ตั้งเต้า ล่ะม๊างง..งง ชีเลยเอามาเป็นอาวุธในการออกล่าเหยื่อตัวผู้ ลำพังถ้าไอ้ตัวผู้มันไม่มีป้ายแขวนคอก็ยังพอว่าไปอย่างน่ะสิคร้าบบบ

นี่อาร๊ายย...ยย!! นางคิดต่ำลงกว่าหน้าแข้ง ทำตัวเป็นปอบหยิบฉกชิงสาละมีชาวบ้านมาเรื่อยตั้งแต่สมัยยังละอ่อนผูกโบว์คอซอง

แต่นั่นมันก็แค่ตอนแรกที่ยังไม่ประสา ปากยังมีคราบน้ำนม วันเวลาผันผ่านก็นึกว่าสมองจะโตตามตัวก็หาไม่ ซ้ำร้าย!!... คราวนี้นางเล่นจับไฮโซฯ มาเป็นของเล่นซะเอง ปอกลอกไฮโซฯ โบว์ใหญ่สารพัด ชนิดที่ว่านึกว่าฝ่ายชายเป็นแบงค์ชาติ ถอนเงินได้ถอนเงินดี
พอสูบเงินจากปั๋วไฮโซฯ คนแรกหมดชนิดเหลือแต่ตูด...ก็จัดแจงถีบหัวส่ง แล้วนางน้อยหอยสังข์ก็ไปคว้า “ไฮโซฯ อาตี๋” คนที่สอง ชิชะ!! นรกจะมาเยือนไม่รู้ตัว เพราะพ่อคนนี้มีกระดิ่งห้อยคอแล้ว เป็นถึง “นางเอกหวงไข่” แต่ “ยัย ม.” ก็หายี่หระไม่ ช้านจะควง ใครจะทำไม? ของแบบนี้ใครดีใครได้เฟ้ย!

แต่สิ่งที่ทำทั้งหมดทั้งมวลก็ไม่ทำไมร๊อก ทุกอย่างยังเป็นปริศนาอยู่ ถ้าไม่บังเอิญว่า “นางเอกขี้แอ๊บ” ที่เพิ่งอกหักจาก “อาตี๋ใหญ่” มาหมาดๆ มาเห็นเข้า ก่อนจะแชะอะโฟโต้ส่งไปให้ “นางเอกหวงไข่” ได้ดูเป็นขวัญตา

ครั้นพอเรื่องแดงขึ้นมา “ยัย ม.” กลับปากแข็ง ซะงั้น บอกไม่เค๊ย...ไม่เคยรู้จักเลยซักกะนิด ทั้งๆ ที่ “ไฮโซฯ อาตี๋” กลับสารภาพกับศรีภรรเมียว่าเคยรู้จัก แหม่....สตอเบอร์รี่เรียกครูจริงๆ

ใช่ว่าจะเป็นแค่ตัวลูกเท่านั้นนะจ๊ะ ตัวแม่ของ “ยัย ม.” ก็ใช่ย่อย เคยก่อวีรเวรวีรกรรมเปิดศึกเขม่น กับนางเอกขี้วีนแห่งวิกน้อยสี “หนู น.” มาแล้วจร้า โอ๊ย!! ฟังแล้วปวดกบาลกระผมจริงๆ เห็นใบหน้างามๆ ไม่คิดว่าจิตใจจะร้ายยิ่งกว่าผีเสื้อสมุทรกันขนาดนี้

พอพูดแบบนี้แล้วพาลให้นึกไปถึง 2 นางเอกผู้ยิ่งใหญ่แห่งวิกหลายสี ที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความนิยมชมชอบโซ้ยเกาเหลามาแต่ไหนแต่ไร ระหว่าง “น้อง ค.” กับ “น้อง ว.”
ซึ่งล่าสุดก่อวีรกรรมเปิดศึกสงครามเย็นแย่งผู้ชายกันอีกระลอก เรื่องของเรื่องเมื่อครั้งที่ “น้อง ค.” กำลังจะปลูกต้นรักกับหนุ่มคนมีสี “พ่อ ม.” แต่ด้วยความอิจฉาริษยาของ “น้อง ว.” นางเลยแอบไป กระซิบกระซาบ เพ็ดทูลกับ “พ่อ ม.” ว่า “น้อง ค.” เป็นพวกจับปลาไหลสองมือ ระหว่างที่คบกับ “พ่อ ม.”⁠ ก็แอบโซ้ยหนุ่มอื่นไปด้วย

ทีแรก “น้อง ว.” ก็ไม่ได้คิดจะคว้าหนุ่มมีสีมา ทำสาละมีหรอก เพราะคิดว่าฝ่ายชายคงงอกง่อย... อับจน ที่ไหนได้แม่ของนางเริ่ดกว่าไปสืบประวัติมา สุดท้ายได้ความว่า “พ่อ ม.” ไม่ได้มีแต่เปลือกนะจ๊ะ แต่มีสมบัติติดตัวมากมาย

แล้วจะเกิดอะไรขึ้นล่ะคร๊าบ...สองแม่ลูกก็ตะปบเขมือบไม่เหลือสิงานนี้ “น้อง ค.” ก็เลยโบกมือหยอยๆ หันไปคั่วกับอาตี๋ติ๊ดชิ่งซะเลย...ไหนๆ เขียนมาขนาดนี้แล้ว ขอแถมอีกสักคนเลยละกัน ก็นางแบบนกกระเรียน “เจ๊ ท.” ที่ปากบอกไม่มี๊... ไม่มีอะไรในกอไผ่กับ “ไฮโซฯ ขี้เอา” แน่นอนเดินไปบอกใครต่อใครว่าสาบานได้เลยบ่ยั่น!!

พับผ่าสิ!! แต่ไหงมีตาดีเห็นหล่อนควงผู้ชายคนนี้ไปลั้ลลาที่เกาะเสม็ดล่ะจ๊ะ หนำซ้ำ!! นางยังนั่งดูดซิก้าร์ปุ๋ยๆ อีก เอ...แบบนี้เค้าเรียกว่าแอ๊บแตกรึเปล่าล่ะคร๊าบเนี่ย
ทุกวันนี้ผัวเก่านางต้องนั่งหน้าชื่นอกตรม เมาเหล้าหยำเปทุกค่ำ...ทุกคืน เพราะทำใจไม่ได้ที่เมียรักไปปันใจให้ชายอื่น เลยประกาศขอโสดดีกว่า ถ้าได้แล้วไม่ดี ก็อย่ามีมันดีกว่า ฮือๆๆๆ

เป็นยังไงล่ะคร๊าบ....ทีเห็นว่าสวยๆ ใสๆ นั่นน่ะ มันก็แค่สิ่งที่ฉาบขึ้นมาเท่านั้นแหละ ที่ไหนได้ แต่ละ นางชะนีมาเกิด ร่ำร้องหาปั๋วๆๆ ทั้งน้าน ชะนีจำพวก นี้ต้องจัดอยู่ในประเภทชะนีขี้คัน ขืนถ้าใครโดนพิษเป็นต้องนั่งเกาหยอยๆ แน่

เอาเป็นว่าฝากผู้เกี่ยวข้องกับเรื่องการจัดประเภทสัตว์ป่าคุ้มครอง ยังไงก็ช่วยจับจำพวกนี้เข้าไปเป็นสัตว์ป่าเลิกสงวนด้วยละกัน ก่อนจะระบาดไปทั้งวงการมายา...ยี้

ขอบคุณข่าวจาก

Create Date :19 พฤษภาคม 2554 Last Update :19 พฤษภาคม 2554 21:46:24 น. Counter : Pageviews. Comments :1