bloggang.com mainmenu search
      

     คุยเรื่องดีๆ กันไปแล้ว ก็ถึงเวลาของ "เจ้BOMBร้อยแรงม้า" ที่จะดีดเรื่องมันส์ๆ ใส่คุณผู้อ่านแล้วคร่า โดยวันนี้เป็นเรื่องราวของนางเอกช่องตรงข้ามเล่มที่แล้วค่ะ

       อีนี่ประเดิมวงการมาจากนักปั้นมือทองที่ทั้งผลักทั้งดันจนได้เป็นนางเอกหน้าใหม่ ซึ่งหน้าก็ใหม่จริงๆ เพราะนางไปยกหน้ามาใหม่ทั้งดุ้นจากเกาหลีเพื่อการนี้ พอละครดังก็กลายเป็นคู๋ขวัญกับพระเอกใหม่ไปคู่กันและแอบกินกันมาโดยตลอด โอ๊ย แต่ชีวิตของคู่นี้มันไม่มีความสุขเท่าไรหรอค่ะคุณผู้อ่าน เพราะอีหวี่มันเป็นโรคจิตขี้หึงตะบึงแหลก พรู้ว่ามีชะนีตัวไหนมาเจ๊าะแจ๊ะกับผัวมันเป็นต้องตามไปด่าไปตบเขาตลอดชอบทำตัวต่ำสถุล จนคนอื่นเขาเอือมระอาไปทั่วแล้ว


       นอกจากขี้หึงตะลึงโลกแล้ว นางยังเป็นโรคขี้อิจฉาชาวบ้าน พอมีดารารุ่นใหม่มาก็ทำตัวสันดานหมาไปจิกกัดด่ากราดและเหยีดหยามเขา จนไม่มีใครอยากจะร่วมงานด้วย นอกจากเรื่องสันดานเลวๆแล้ว เรื่องบนเตียงก็ยังโรคจิตอุบาทว์ชาติไม่แพ้กัน เวลาที่นางนี่มันจะปี้กับผัว นางจะชอบกินน้ำว่าวของผัวเสมอบางครั้งบางคราวก็ชอบให้ผัวเอาน้ำเชื้อมาแตกใส่หน้า และยังชอบเผด็จการณ์บนเตียงด้วยการจิกหัวผัวมาเลียจิ๋ม โดยเฉพาะตอนเป็นเมนส์อุ๊ยตายว้ายกรี๊ด เจ้อยากจะอ้วกออกมาให้หมดตัวคร่าคุณผู้อ่าน

       ยังไม่หมดแค่นี้ค่ะคุณผู้อ่าน อีหวี่มันยังชอบชวนพระเอกร่วมค่ายคนอื่นๆ มาอัพยาและเซ็กซ์หมู่อย่างเลวทราม สงสารก็แต่ผัวมันที่นั่งทนทุกวันนี้ก็เพราะมีพันธะสัญญากับพ่อแม่ฝ่ายหญิงด้วยเรื่องที่อีหงี่เคยท้องโดยตอนแรกฝ่ายชายรับไม่ได้เพราะกำลังเข้าวงการใหม่ๆ อีหงี่เลยเสียใจหนีไปทำแท้งซะ จนฝ่ายชายรู้สึกผิดต้องรับผิดชอบและตกที่นั่งให้ต้องรักนางไปโดยปริยาย

      
ถ้าใครได้เข้าวัดทำบุญช่วงนี้ก็ช่วยกันแผ่เมตตาให้กันอีหงี่เผื่อกรรมที่เกาะติดจิ๋มมันจะได้มลายหายไปบ้าง

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 355 BIG BOMBCreate Date :24 กุมภาพันธ์ 2554 Last Update :24 กุมภาพันธ์ 2554 8:51:58 น. Counter : Pageviews. Comments :2