bloggang.com mainmenu search
ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต


    นางเอกสาวชื่อดัง "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ไม่แคร์หลังเซ็กซี่สาว "ออย ศรุตา" แฉผ่าน "รายการล้วงลับฯ" ว่าเคยคบหาแฟนหนุ่ม "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" มาก่อน ซึ่งเหมือนขุดเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ ทั้งนี้นางเอกสาวเผยว่าตนไม่ได้รู้สึกอะไรกับการที่อีกฝ่ายออกมาพูด ยอมรับคนทุกมีอดีตแต่ตนก็ไม่ได้แคร์ตรงนั้น บอกต้นทุนสูงไม่อยากเล่นเกมหรือเข้าไปแลกให้เจ็บตัว

     ล่าสุดเจอสาวชมพู่ในงาน เปิดโครงการบ้านพอร์โต้ ชิโน่ ที่สยามพารากอน เห็นแว๊บๆว่าคุณแม่หนุ่มน็อตก็มาร่วมงานด้วย "พอดีว่าเจ้าของโครงการสนิทกับที่บ้านคุณแม่ เขาเลยติดต่อผ่านคุณแม่มาให้มาช่วยงานหน่อย ไม่ได้มาฟรีก็ต้องมีบ้าง วันนี้ถึงจะมีชมหรือไม่มียังไงคุณแม่ก็ต้องมาอยู่แล้ว เพราะเป็นงานของคนรู้จักกันกับทางบ้าน ส่วนเรื่องความสนิทสนมกับครอบครัวคุณน็อตก็เป็นไปตามเวลาค่ะ"

      ผู้สื่อข่าวถามถึงประเด็นที่ "ออย-ศรุตา" ไปออกรายการ "ล้วงลับฯ" แล้วบอกว่าเคยคบกับน็อตมาก่อน สาวชมพู่เผยว่า "ชมไม่ได้ดูแต่จะมีคนโทร.มาหาค่อนข้างเยอะพอสมควร ชมว่าเรื่องนี้ทางคุณน็อตเคยชี้แจงไปแล้วก็อยากให้มันผ่านไป คือความเป็นจริงของเรากับความจริงที่เขายืนยันเป็นคนละเรื่องราวอยู่แล้ว ฉะนั้นทางชมก็คงจะไม่พูดอะไรแล้ว สำหรับชมกับคุณน็อตเรื่องอดีตไม่ใช่เรื่องสำคัญ ถามว่าเราคบกันแล้วคุยบ้างไหมว่าใครมีประสบการณ์ หรือผ่านอะไรมาบ้าง ก็ต้องมีเพราะเรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่ต้องมาโกหก แต่ถ้าจะให้ทางคุณน็อตซึ่งเคยพูดเรื่องนี้ไปแล้วออกมายืนยันอีกที ถ้าอีกฝ่ายยังยืนยันว่าจริงอยู่ชมว่าเราอยู่เฉยๆ ดีกว่าไหม ไม่อยากให้ใครมาด่าว่าทางเราไม่เป็นลูกผู้ชาย คิดว่าเกมนี้เราไม่เล่นดีกว่า"

เราเชื่อว่าน็อตเคลียร์ไปแล้วใช่ไหม
      "ไม่ใช่เรื่องที่จะมาโกหกกัน ถึงยังไงชมก็ไม่มายด์อยู่แล้วว่าความเป็นจริงจะเป็นยังไง เรารับได้อยู่แล้วเพราะเราแคร์ที่ปัจจุบันมากกว่า"

กระทบความสัมพันธ์ไหม
      "ก็ไม่อยากให้กระทบ ชมพยายามมองข้ามช็อตไปเพราะเป็นเรื่องเล็กๆ ชีวิตเราภาพรวมก็โอเคหมดแล้ว ถ้าจะมีอะไรมากวนใจบ้างนิดๆ หน่อยๆ ก็ปล่อยผ่านไปเถอะ เราไปสนุกกับชีวิตด้านอื่นดีกว่า"

มีคนถามน็อตอีกไหม
      "ก็ไม่มีใครมาถามทางเขานะ ฟีดแบ็กมาทางชมมากกว่า แต่ชมว่าอยู่เฉยๆ ดีกว่าเรามีต้นทุนสูงไม่อยากจะต้องแลก เจ็บตัวอะไรค่ะ"

ข้อมูลจาก :

Create Date :30 กรกฎาคม 2554 Last Update :30 กรกฎาคม 2554 23:24:43 น. Counter : Pageviews. Comments :0