bloggang.com mainmenu search
ออย ศรุตา

ออย ศรุตา


ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ชมพู่ แถลงชี้แจงไม่ได้ทวิตว่า ออย ยันฝีมือเพื่อนของผู้จัดการส่วนตัว พร้อมขอโทษที่เกิดเรื่องนี้ขึ้น ไม่ว่าจะได้รับฟีดแบกอย่างไรก็พร้อมยอมรับ

ศึกน้ำลายระหว่างดาราสาว "ชมพู่ อารยา และ สาว "ออย ศรุตา" เห็นทีว่าจะไม่จบง่าย ๆ ซะแล้ว หลังมีทวิตเตอร์ที่เชื่อว่าเป็นของนางเอกสาวคนดัง ชมพู่ อารยา โพสต์ข้อความเมื่อวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม ว่า อยากหน้าเหมือน ออย-ศรุตา แต่หลังจากนั้นก็มีทวิตเตอร์ข้อความทำนองขอโทษออกมาเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม โดยระบุว่า เพื่อนของเธอเป็นคนทวีต พร้อมทั้งขอโทษทุกคน ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ และเสียใจอย่างสุดซึ้งกับข้อความที่โพสต์ไปเมื่อวันนั้น ซึ่งเชื่อว่า ข้อความนี้น่าจะเป็นของนางเอกสาวคนดังเช่นกัน

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางฝั่งของสาวออยให้สัมภาษณ์ว่า ตอนแรกนึกว่าเป็นคนอื่นโพสต์ แต่มีคนเช็กให้ บอกมาว่าเป็นของสาวชมพู่จริง ๆ โพสต์ผ่านโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเธอคิดว่าโทรศัพท์ค่อนข้างจะเป็นเรื่องส่วนตัวอยู่แล้ว คิดว่าถ้าใครจะมาเล่นโทรศัพท์คนอื่นจริง ๆ ก็คงไม่กล้ามาโพสต์ความรู้สึกส่วนตัวของคนอื่นลงไปในสื่อสังคม ให้คนนอกได้รับรู้ นอกจากนี้ สาวออยก็ยังสงสัยว่า ทำไมเรื่องนี้ถึงยังไม่จบเสียที เพราะเธอเบื่อที่ต้องออกมานั่งตอบคำถามเดิม ๆ ในเมื่อสาวชมพู่เองเป็นคนพูดเองว่าอยากให้จบแล้วทำไมไม่ยอมจบ

สาวออย กล่าวต่อว่า เรื่องนี้กระทบต่อครอบครัวของเธอด้วย ทางผู้ใหญ่ก็ให้ข้อแนะนำให้ฟ้องร้องเกี่ยวกับการพาดพิงนี้ แต่จะฟ้องร้องต่อไปหรือไม่นั้น ก็ต้องรอดูกันต่อไป

และล่าสุด จากประเด็นดังกล่าว ก็ทำให้นางเอกสาวชมพู่ อารยา ต้องออกมาแถลงข่าวในวันนี้ (29 สิงหาคม) ที่กองถ่ายละครต้มยำลำซิ่ง โดยนางเอกสาวได้ชี้แจงว่า เพิ่งจะทราบเรื่องข้อความในทวิตเตอร์พร้อม ๆ กับที่นักข่าวทราบ และทราบดีว่า เป็นเรื่องลำบากที่แก้ตัว เพราะชื่อแอคเคาท์ที่โพสต์ข้อความดังกล่าวเป็นชื่อของเธอ แต่วันนี้ต้องขอโอกาสชี้แจง เพราะร้อนใจมาก และไม่มีสมาธิทำงาน

สาวชม กล่าวว่า ตนเพิ่งจะมีโอกาสได้เล่นทวิตเตอร์จริง ๆ ตอนที่ละครดอกส้มสีทองออกอากาศ เพราะฉะนั้นผู้จัดการส่วนตัวของตนก็จะมีแอคเคาท์ล็อกอิน เพื่ออัพรูปขึ้นเวลาไปงานต่าง ๆ และเขาก็จะมีกลุ่มเพื่อนที่แกล้งเปลี่ยนรูป สำหรับในวันที่เกิดเหตุ ก็มีเพื่อนอีกคนแกล้งผู้จัดการของตน โดยไม่ทราบว่า ทวิตเตอร์นั้นเป็นล็อกอินของตน พอผู้จัดการมาทราบเรื่องอีกทีก็ตอนบ่ายวันเสาร์ ก็รีบลบข้อความนั้นออก

"ชมถือว่าชมสะเพร่า เลินเล่อ เลยอยากจะขอโทษ เข้าใจว่าข้อความคงกระทบจิตใจไม่มากก็น้อย ยืนยันว่า วันนั้นที่พูดว่าจบ ก็คือจบจริง ๆ ไม่ได้อยากจะฟื้นฝอยหาตะเข็บ ชมรู้ว่าทั้งสัปดาห์มีข่าวร้อน มันเลยมีมูลเหตุให้คนคิดว่าเป็นเรื่องจริงได้ ชมเคารพในการตัดสินใจของทุกคน ชมไม่เคยทวิตภาษาไทย เพราะพิมพ์ไม่ถนัด ชมก็เลยไม่ได้ทวิตมานานมากแล้ว ถ้าย้อนกลับไปคงเป็นเดือนแล้ว ที่ชมทวิตไปครั้งสุดท้าย ทวิตของชมมีไว้เพื่อติดต่อกับแฟน ๆ ไม่ใช่ที่ระบายส่วนตัว ถ้าใครติดตามจะรู้ว่า ชมระมัดระวังตัว ออกสื่อทุกครั้งทำการบ้าน หลีกเลี่ยงการพาดพิง ชมอยากขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่จะโดนตัดสินยังไงชมก็ยอมรับ"

สาวชมพู่ กล่าวอีกว่า ตนรู้ที่มาที่ไปว่าใครเป็นคนทำ แต่มาถึงขั้นนี้ก็คงทำอะไรไม่ได้ นอกจากจะพูดความจริง เบื้องต้นคิดอยากโทรไปคุยให้เคลียร์ และพอตั้งสติได้ ก็เลยทวิตขอโทษ สำหรับตนแล้วไม่อยากให้เกิดเรื่องอะไรแบบนี้ขึ้น เพราะทั้งสองคนก็บอบช้ำมาด้วยกันทั้งคู่ มันไม่คุ้มกัน หลังจากนี้ไม่ว่าจะได้รับฟีดแบกอย่างไรกลับมา ตนก็พร้อมจะยอมรับ และเขาไม่ต้องเข้าใจตนก็ได้

"เรื่องนี้มันเกิดตั้งแต่วันเสาร์ แต่ชมมาทราบวันอาทิตย์ รู้สึกหงุดหงิดใจที่รู้ช้า เซ็ง ชั่งใจอยู่ว่าถ้าออกมาแถลงเลยพี่ ๆ จะคิดยังไง ทุกคนจะคิดว่าแค่เรื่องไร้สาระ แค่เรื่องเล็กหรือเปล่า ตอนแรกคิดว่าจะรอพูดวันพฤหัสบดีเลยดีไหม แต่ชมร้อนใจเลยบอกว่า ไม่ดีกว่า ส่วนคนที่ทำนั้นเป็นคนเบื้องหลัง ตอนเย็นเขาโทรมาขอโทษแล้ว แต่ชมก็โกรธมาก ไม่พอใจมาก จะต้องคุยกันภายในอีกที ก็ยังไม่ได้คุยเลย ยังไม่มีโอกาสปล่อยโฮ ต้องขอโทษจริง ๆ มันเป็นความเลินเล่อของเรา ไม่ได้อยากให้เกิดขึ้นเลย ตอนแรกว่าจะปิดแอคเคาท์เมื่อวาน แต่ชมคิดว่ามันไม่ใช่ทางออก ต่อไปก็คงไม่ให้ใครเล่นแทนแล้ว และก็คงเปลี่ยนพาสเวิร์ด"

สำหรับเรื่องที่ว่าหากสาวออย ศรุตา คิดจะฟ้องร้องนั้น สาวชม ระบุว่า หากสาวออยจะฟ้องก็ต้องยอมรับ เขาจะทำอะไรก็ได้ สำหรับตนถือว่าเป็นความซวย ก็ต้องยอมรับความซวยนี้ไป แต่ขอยืนยันว่า มันเป็นความบริสุทธิ์ใจ

"เรื่องที่เกิดขึ้นก็กระทบกับงานมาก ไม่มีสมาธิ สุขภาพจิตไม่ดี มันส่งผลกระทบแม้จะพยายามเป็นมืออาชีพ น็อตก็บอกให้หยุดคิดเรื่องนี้ได้แล้ว แต่ชมปล่อยวางไม่ได้ ชมยังรับไม่ได้ว่ามันเกิดขึ้น สมองบอกให้แก้ปัญหา แต่จิตใจชมยังรับไม่ได้ น็อตก็ถามจะให้เค้าช่วยอะไรบ้าง เราก็บอกว่า ก็ไม่เป็นไรเข้าใจก็พอแล้ว ส่วนแฟนคลับก็คงให้กำลังใจห่าง ๆ พูดตรง ๆ ตอนนี้คนใกล้ตัวไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ชม ตอนนี้ได้ขอโทษแล้วก็ดีขึ้น ไม่อยากมีเรื่องกวนใจอีก อะไรจะเกิดขึ้นหลังจากนี้ชมยอมรับ ชมยืนยันว่า เรื่องนี้ไม่ได้เกิดจากการกระทำของชม ถึงแม้ดูเหมือนเป็นเรื่องหลอกเด็ก แต่ก็ขอบคุณมากที่อย่างน้อยให้โอกาสชมได้ชี้แจง"
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
Create Date :29 สิงหาคม 2554 Last Update :29 สิงหาคม 2554 23:02:10 น. Counter : Pageviews. Comments :0