bloggang.com mainmenu search
ซาโอริ ฮาระ ซาโอริ ฮาระ
ใน ที่สุด หนังโป๊ 3 มิติเรื่องแรกของโลก มีกำหนดเข้าฉายบ้านเราแล้วในช่วงกลางสัปดาห์หน้า หลังจากสร้างความฮือฮาไปทั่วเกาะฮ่องกง ผู้คนแห่ชมกันอย่างคับคั่ง เพียงแค่วันแรกของการฉายเรื่องตำรารักทะลุจอ กวาดเงินไป 2.78 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงหรือราว 10 ล้านบาท

ขณะที่ อวตาร ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของฮอลลีวูด เปิดตัวทำรายได้เพียง 2.5 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง โดยหนังโป๊ 3 มิติ ได้ดาราสุดเอ็กซ์อย่างซาโอริ ฮาระ แสดงนำ

สาว ซาโอริ ฮาระ เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม ปี 2531 ที่เมืองฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น สูง 165 เซนติเมตร แถมสัดส่วนสุดกระชากใจ 33.5-24-33.5 เห็นหน้าตาของเธอแล้ว ดูไม่ค่อยเหมือนญี่ปุ่นแท้ ๆ ก็เพราะว่า
ซา โอริ ฮาระ เป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น-เยอรมัน โดยแม่เป็นชาวญี่ปุ่นแท้ ๆ กับพ่อที่เป็นลูกครึ่งเยอรมัน-ญี่ปุ่น ก็เลยส่งผลให้เธอมีหน้าตาคมเข้มผสมกันระหว่างเชื้อสายญี่ปุ่นกับเยอรมัน

ด้วย รูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใครของซาโอริ ฮาระ ทำให้มีชื่อเสียงในฐานะนางแบบหนังสือภาพ และปกนิตยสารต่าง ๆ ตั้งแต่ปี 2548 ด้วยชื่อที่ใช้ในวงการว่า ไมอิ นานามิ แต่ต่อมาเธอก็หายหน้าไปจากวงการ 2-3 ปี ก่อนจะกลับมาอีกครั้งในปี 2551 ในชื่อของ ซาโอริ ฮาระ
ด้วยผลงานการถ่ายภาพนู้ดเป็นครั้งแรกให้กับนิตยสารซาบรา พร้อมเซ็นสัญญากับบริษัทซอฟต์ ออน ดีมานด์ (เอสโอดี) บริษัทที่มีชื่อเสียงในด้านการถ่ายทำภาพยนตร์แนวผู้ใหญ่ และได้ชิมลางถ่ายทำผลงานเรื่องแรกในปีถัดมา ทำยอดขายถึง 270,000 แผ่นในเดือนแรก โกยรายได้เกือบ 700 ล้านเยน หรือกว่า 30 ล้านบาท

ชื่อ เสียงซาโอริ ฮาระ เป็นที่รู้จักในแวดวงภาพยนตร์เอวีของญี่ปุ่น ทำให้เธอเขียนหนังสืออัตชีวประวัติของตัวเองในชื่อว่า เบิร์ธเนม ไม คาโตะ : วาย ไอ บีเคม แอนด์ เอวี แอคเทรส ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงานของเธอในการเป็นนักแสดงเอวี ให้แฟน ๆ ได้ติดตาม พร้อมกับมีผลงานหนังสือภาพ โน นู้ด บาย กิชิน1 20 เอ็กซ์เอ็กซ์ โตเกียว

เมื่อปีที่แล้วเธอเพิ่งได้รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ประเภท อะเดาท์ บรอดแคสติ้ง
อวอร์ด จาก สกาย เพอร์เฟ็ค ทีวี แถม ยังได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในนางเอกภาพยนตร์ผู้ใหญ่ 3 มิติ ของฮ่องกงเป็นครั้งแรกของโลกในชื่อเรื่องว่า ทรี-ดี เซ็กซ์ แอนด์ เซน : เอ็กซตรีม เอคสเตซี
หรือชื่อไทยว่า ตำรารักทะลุจอ ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวอีโรติกแบบ 3 มิติ

สร้างขึ้นโดยอิงวรรณกรรมย้อนยุคแนวอีโรติกของจีน ใช้งบประมาณกว่า 3.2 ล้านดอลลาร์ และจะเข้าฉาย 9 มิถุนายนนี้.ซาโอริ ฮาระ ซาโอริ ฮาระซาโอริ ฮาระ ซาโอริ ฮาระ
ซาโอริ ฮาระ ซาโอริ ฮาระ
ซาโอริ ฮาระ ซาโอริ ฮาระ
ซาโอริ ฮาระ ซาโอริ ฮาระ
ซาโอริ ฮาระ ซาโอริ ฮาระ
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
Create Date :05 มิถุนายน 2554 Last Update :5 มิถุนายน 2554 21:56:43 น. Counter : Pageviews. Comments :0