bloggang.com mainmenu search

ช่วงนี้กระแสการแต่งหน้าของนางเอกกำลังมาแรง โดยเฉพาะลุคใสๆสไตล์ธรรมชาติ ที่มองมุมไหนก็ดูเนียน หน้าหนาไม่โบ๊ะ ก่อนอื่นขอแนะนำให้เพื่อนดูแลผิวหน้าให้ดีก่อนนะคะ เพราะที่เห็นนางเอกแต่บะคนเค้าแต่งหน้ากันสวย สด งดงามนั้นเค้าต้องบำรุงผิวกันเป็นอย่างดี แบบว่าสิวขึ้นหนึ่งเม็ดก็เห็นกันทั้งประเทศ

วันนี้เกร็ดดี้จะพาเพื่อนๆไปดูสไตส์การแต่งหน้าของนางเอกแต่ละคนที่แต่งหน้าได้สวยใสเป็นธรรมชาติมากที่สุด มาดูกันดีกว่าจะมีใครติดโผกันบ้างไปชมกันเลย...

1. ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์
เริ่มต้นที่ญาญ่า นางเอกสาวที่มีงานละคร,โฆษณา,อีเว้นท์ หลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสายกับโทนการแต่งหน้าสีชมพู ด้วยพื้นฐานที่เป็นลูกครึ่งทำให้ใบหน้ามีความคมเข้ม ถึงไม่แต่งหน้าจัดก็สวยจ้า


2.โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร
สาวสวยแบ๊วของค่ายกามิกาเซ่แถมยังมีผลงานละครมาหลายเรื่อง แต่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ สาวโฟร์ก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวังกับการแต่งหน้า ล่าสุดกับเพลง จีบได้แฟนไม่รัก เน้นการแต่งหน้าในโทนสีส้มและเสื้อผ้าสีสัน เหมือนสาวอายุ18


3.หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ
มาถึงนางเอกร้อยล้าน เสียงใส จากภาพยนตร์เรื่อง กวน มึน โฮ ที่มีสไตส์การแต่งหน้าที่ดูธรรมชาติ เป็นผู้หญิงที่ไว้ผมสั้นได้ดูเหมาะกับใบหน้ามากคะ


4.แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์
นางเอกสาวหน้าหวานว่าที่สถาปนิกคนเก่ง ที่ไม่เคยทำให้เราผิดหวังกับการแต่งหน้าของเธอ ยิ่งในเรื่อง เพลิงทรนง สวยจริงๆเลยคะ


5.เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ
สาวสวยคนนี้ มีการแต่งหน้าที่สวยงามในทุกๆลุค อย่างในรายการ sister day ที่สาวเต้ยทำหน้าที่พิธีกร ดูเป็นสาวแฟชั่นทั้งการแต่งหน้า เสื้อผ้า ทุกอย่างบอกได้คำเดี่ยวว่า เป๊ะ !!


6.เเพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา
สาวน้อยผู้กุมหัวใจ แดน วรเวช กับการแต่งหน้าแบบดูเป็นธรรมชาติ ด้วยการที่มีผิวหน้ามีเรียบเนียนจึงทำให้แพทตี้น่ารักทุกมุมมอง ยิ่งการถ่ายทอดอารมรณ์ใน MV I Can't Breathe ของกอล์ฟ พิชญะ ขอบอกว่าเปลี่ยนเป็นลุคเซ็กซี่ไปเลยคะ

7.แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์
หลังจากรับบทแม่มณี จะเห็นแพนเค้กกับผมสีดำเข้มที่ดูเข้ากันดีกับหน้าเก๋ๆของเธอ การแต่งหน้าของแพนเค้กจะแต่งแบบอ่อนๆทั้งสีลิปสติกและสีบรัชออน เน้นที่รูปทรงของคิ้ว สังเกตุได้จากรูปที่ไม่แต่งหน้า คิ้วของเธอก็ยังสวยงามอยู่ตลอดเวลา

8.เอ้ก บุษกร ตันติภนา
คงเคยคุ้นหน้าคุ้นตาจากรายการสตรอเบอร์รี่ชีสเค้กกันมาบ้าง ก่อนที่จะมาแจ้งเกิดในละครของเอ็กแซ็กท์ เรื่องเรือนแพ ด้วยความที่เป็นละครย้อนยุค สาวเอ้กจึงแต่งหน้ามีสีเข้มแต่ยังคงความใส สมวัยอยู่คะ9.เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า
สาวผิวออร่าตัวจริวต้อง เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยความที่มีผิวขาวมาก สีที่ดูเหมาะและเห็นสาวเกรซแต่งเป็นประจำก็คือสีชมพู ลุคหวานๆสุดแสนจะน่ารัก10.มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา
สาวสวยจากละครเงารักลวงใจ ในบทข้าวหอม ที่มีบางมุม คล้ายอั้ม พัชราภา การแต่งหน้าที่เห็นๆบ่อยจะเป็นสีปากที่เน้นรอยยิ้มให้สวยงาม สงสัยเพราะรอยยิ้มนี้คงโดนใจเพื่อนสนิทอย่างหนุ่ม หมาก ปริญน่าดู...อิอิ

เรียบเรียงโดย : เกร็ดดี้
ขอบคุณภาพจาก : อินแมกกาซีน , internet

Create Date :16 ตุลาคม 2554 Last Update :16 ตุลาคม 2554 18:24:42 น. Counter : Pageviews. Comments :0