bloggang.com mainmenu searchซี มัฑณาวี คีแนน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Socialcam@MayPitchy

 ซี มัฑณาวี คีแนน ฝากคลิปถึงแฟนคลับ อ้อน! อยากให้ไปเยี่ยม ผ่านทางโซเชียลแคมของสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร พร้อมเตรียมตัวผ่าตัดไหปลาร้าพรุ่งนี้ (30 พฤษภาคม) คาดอีกประมาณ 1-2 สัปดาห์ สามารถกลับบ้านได้

นักร้องสาวหล่อ ซี มัฑณาวี คีแนน ที่ประสบอุบัติเหตุถูกรถกระบะพุ่งชนขณะเดินข้ามถนนหน้าวัดปทุมวนาราม จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และเข้าผ่าตัดสมอง พักรักษาตัวที่ห้อง ICU โรงพยาบาลตำรวจ ฝากคลิปถึงแฟนคลับที่คอยติดตามอาการบาดเจ็บจากการถูกรถชนของตนอย่างเป็นห่วง ผ่านทางโซเชียลแคม @MayPitchy ของสาวเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ว่า ขอขอบคุณทุกคนด้วยที่เป็นห่วง แล้วตอนนี้ก็ปวดหัวมากเลย อยากให้ทุกคนไปเยี่ยม เดี๋ยวตนเองก็หายแล้ว ก่อนที่จะปิดท้ายคลิปด้วยเสียงสั่นเครือว่า จะไม่วิ่งตัดหน้ารถอีกแล้ว จากนี้ไปขอขึ้นสะพานลอยดีกว่า 

ซึ่งล่าสุด ซี มัฑณาวี ได้ย้ายออกจากห้องไอซียู มาพักฟื้นที่ ห้อง 1005 อาคารมงคลกาญจนา แล้ว ก่อนที่จะเข้ารับการผ่าตัดกระดูกไหปลาร้าข้างขวาในวันพรุ่งนี้ (30 พฤษภาคม) และรอดูอาการต่อไปอีก 1 สัปดาห์
ซี มัฑณาวี คีแนน

ด้านพ.ต.ท.หญิง อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยอาการบาดเจ็บล่าสุดของซีว่า อาการดีขึ้นมากแล้ว โดยวันนี้ได้ออกจากห้อง ICU มาพักฟื้นที่ห้องผู้ป่วยธรรมดา คาดว่าอีกประมาณ 1-2 สัปดาห์ จึงสามารถกลับบ้านได้  พร้อมฝากเตือนไปยังประชาชน ให้ใช้ความระมัดระวังในการเดินเท้าข้ามถนน โดยเฉพาะบริเวณที่เกิดอุบัติเหตุ ควรเลี่ยงไปใช้สกายวอล์คแทนการข้ามทางม้าลาย เพราะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

            อย่างไรก็ตาม สำหรับเรื่องคดีความนั้น ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เนื่องจากคนขับรถที่พุ่งชน ก็ยินดีรับผิดชอบและยอมรับ พร้อมให้การช่วยเหลือ

ส่วน พ.ต.ท.เจริญสิทธิ์ จงอิทธิ พนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน กล่าวถึงการดำเนินคดี นายสมพร จูตระกูล อายุ 32 ปี คนขับรถกระบะชน น.ส.มัฑณาวี คีแนน ว่า ขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อหากับนายสมพร เนื่องจากต้องรอสอบปากคำ น.ส.มัฑณาวี ซึ่งได้ประสานกับทางโรงพยาบาลตำรวจ คาดว่า 2-3 วัน จึงเข้าทำการสอบปากคำได้ รวมทั้งต้องรอผลตรวจของแพทย์ประกอบด้วย โดยไม่น่าจะเกินภายในสัปดาห์นี้ก็จะสามารถดำเนินคดีได้

            ขณะที่ นายสมพร ผู้ขับรถคันที่ก่อเหตุ ก็ไม่ได้หนีคดี รับผิดชอบเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างดี มาพบพนักงานสอบสวนตามที่เรียกพบ รวมทั้งเข้าเยี่ยมอาการ น.ส.มัฑณาวี ด้วย ทั้งนี้เบื้องต้นคาดว่า จะสามารถแจ้งข้อหาขับขี่รถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ในวันเดียวกันนี้ ทางทีมแพทย์ได้เปิดเผยอาการโดยรวมของ ซี ว่าดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ได้รับผลกระทบจากการผ่าตัดสมอง แต่ก็อาจจะมีคลื่นไส้ และปวดแผลบ้างเล็กน้อย แต่ทั้งนี้ทางแพทย์ก็ยังต้องใส่สายยางดูดเลือดใต้กระโหลกศรีษะที่ซึมออกมาอยู่


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

Create Date :29 พฤษภาคม 2555 Last Update :29 พฤษภาคม 2555 20:00:35 น. Counter : Pageviews. Comments :0