bloggang.com mainmenu search
แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข
แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

//a4.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash4/283314_253574461336475_153273044699951_1010483_3461069_n.jpg
กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก โซนี่มิวสิค, เฟซบุ๊ก ฟักกลิ้งฮีโร่


ทำเอาแฟน ๆ ทวิตเตอร์ของหนุ่ม "แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข" และ "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" งงไปตาม ๆ กัน เมื่อจู่ ๆ ทั้งสองหนุ่มได้โพสต์ข้อความขอโทษผู้จัดงาน SAD FESTIVAL เมื่อคืนที่ผ่านมา ( 1 ตุลาคม) จนแฟน ๆ ที่ไม่ได้ไปร่วมเทศกาลงาน SAD FESTIVAL สงสัยว่าเมื่อคืนได้เกิดเรื่องอะไรขึ้นกลางงาน SAD กันแน่

ทั้งนี้ เรื่องของเรื่องเกิดจากขณะที่หนุ่มแสตมป์กำลังเล่นคอนเสิร์ตอยู่บนเวที ในช่วงเวลา 5 ทุ่มกว่า ๆ และกำลังจะเล่นเพลงที่ 3 ขณะนั้นหนุ่มกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ได้เดินขึ้นมาแจมบนเวทีด้วยอาการมึนเมา โดยที่หนุ่มแสตมป์ไม่รู้เรื่อง จากนั้น หนุ่ม กอล์ฟก็เริ่มพูดจากับคนดู และจะขอร้อง 4 เพลงตามคอนเซปต์ SAD มี 4 ประเภท แต่ไม่ได้นัดแนะกับวงของแสตมป์เอาไว้ และพูดเข้าเพลงแต่ละเพลงใช้เวลาค่อนข้างมาก

กระทั่งถึงหนุ่มกอล์ฟร้องไปได้ 2 เพลง กำลังจะเข้าเพลงที่ 3 หนุ่มแสตมป์ก็เข้าไปบอกให้หนุ่มกอล์ฟหยุดร้องก่อน เพราะทางงานมีเวลาใช้สถานที่ถึงแค่เที่ยงคืน และยังเหลืออีกวงหนึ่งยังไม่ได้ขึ้นแสดง จึงเกรงว่าเวลาจะไม่พอ แต่หนุ่มกอล์ฟก็ไม่ยอมหยุด ทำให้สถานการณ์ค่อนข้างตึงเครียด สุด ท้าย หนุ่มแสตมป์จึงพูดทำนองว่า หากกอล์ฟไม่เลิกร้อง เขาจะไม่เล่นแล้วและทิ้งไมโครโฟนไป ก่อนที่ทีมงานรักษาความปลอดภัยจะพาหนุ่มกอล์ฟลงจากเวทีไปทันที ทำเอาคนดูตกตะลึงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ภายหลังเหตุการณ์ดังกล่าว หนุ่มกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ได้เขียนข้อความขอโทษผ่านทางทวิตเตอร์ @Fucking_Hero ว่า

"ขอโทษแสตมป์ วง ผู้จัดงาน Sad และคนดูทุกคนจากหัวใจครับ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมทำผิดเพราะผมเมา ยอมรับทุกคำตำหนิโดยไม่มีข้อแก้ตัวอะไรเลย ผมเองก็คงนอนไม่หลับ สำหรับผมแสตมป์ยังเป็นเพื่อนที่ผมรักเสมอ ถึงวันนี้อะไรที่แตมคิดกับผมมันจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป สิ่งที่ผมทำวันนี้มันเกิดจากการรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่มีสติ การสื่อสารที่ผิดพลาด แต่ในใจผมไม่ได้ตั้งใจอยากทำร้ายโชว์ หรือความรู้สึกแตมเลย ทั้งโลกนี้ไม่มีใครอภัยให้เรื่องวันนี้ ผมยังรอให้แตมอภัยให้ผมเสมอ ไม่มีคืนไหนจะยาวนานได้เท่ากับคืนที่เราเป็นทุกข์"

ขณะที่หนุ่มแสตมป์เองก็ได้กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผ่านทวิตเตอร์ @StampApiwat เช่นกันว่า

"กราบขอโทษทีมงานผู้จัด และเหนือสิ่งอื่นใดคือท่านผู้ชม ในงาน sad festival นะครับ ไม่ว่าความผิดพลาดบนเวทีครั้งนี้จะเกิดขึ้นด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ ผมถือว่ามันเป็นความรับผิดชอบของผมคนเดียวที่เป็นเจ้าของโชว์ แล้วควบคุมสถานการณ์ไว้ไม่ได้ และได้เลือกใช้วิธีแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่ไม่สวยงามเสียเลย ถ้ามีทางใดที่จะทดแทนความผิดพลาดในครั้งนี้ได้บ้างผมยินดีทำทุกประการครับ ขอโทษจากใจจริงอีกครั้งครับ เราตั้งใจมากกับทุกโชว์ของเรา เราเสียใจมากที่วันนี้มันพังทลายลงไป ทั้ง ๆ ที่เราพยายามเต็มที่แล้วแท้ ๆ เราให้อภัยตัวเองไม่ได้สักที"

ทั้งนี้ หลังจากสองหนุ่มโพสต์ข้อความดังกล่าวก็ได้มีคนตั้งกระทู้วิพากษ์วิจารณ์ถึง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ขณะที่บรรดาแฟนคลับของทั้งสองหนุ่มก็ได้เขียนข้อความส่งกำลังใจให้ทั้งคู่ ด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
@StampApiwat
@Fucking_Hero

Create Date :02 ตุลาคม 2554 Last Update :2 ตุลาคม 2554 20:46:38 น. Counter : Pageviews. Comments :1