bloggang.com mainmenu search
the star7

The Star 7

the star 7

The Star 7

the star 7

The Star 7


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก thestar.gmember.com

เปิดฉากแข่งขันกันอย่างเป็นทางการสัปดาห์แรก สำหรับ 8 คนสุดท้ายของ The Star 7 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม งานนี้ ทั้ง 4 หนุ่ม 4 สาว ต่างโชว์ลีลาแบบไม่มีใครยอมใครในโจทย์เพลงฮิตในรอบปีที่ผ่านมา เพื่อที่จะได้อยู่ต่อในสัปดาห์หน้า

เริ่มต้นด้วยโชว์แรก จากหมายเลข 1 "ตูมตาม" ยุทธนา เปื้องกลาง ที่ขอเปลี่ยนแนวมาร้องเพลงร็อก ในเพลง "เราสองสามคน" ต่อด้วยหมายเลข 2 "จูเนียร์" กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ ที่หยิบเอาเพลง "In Love" มาวาดลวดลายแดนซ์ถูกใจกองเชียร์ไปตาม ๆ กัน ตามมาด้วยสาวหน้าสวย หมายเลข 3 "กวาง" กรวรรณ สุทธิวงษ์ ที่โชว์เสียงทรงพลัง ในเพลง "คนลืมช้า" ก่อนจะถึงคิวของ หมายเลข 4 "ซิลวี่" ภาวิดา มอริจจิ ที่ร้องเพลง "เธอคือดวงใจของฉัน" จนกรรมการทั้งสามคนเอ่ยปากว่า ไร้ที่ติจริง ๆ


ตูมตาม the star 7

ตูมตาม the star 7

จูเนียร์ the star 7

จูเนียร์ the star 7

กวาง the star 7

กวาง the star 7

ซิลวี่ The Star 7

ซิลวี่ The Star 7


ก่อนที่หนุ่ม "แอมป์" สิริพงศ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล หมายเลข 5 จะออกมาโชว์เพลง "อยู่คนเดียว" จากนั้นเป็นคิวของสาวเหนือมาดเซอร์ หมายเลข 6 "นท พนายางกูร" ที่เลือกเพลง "ภาษาดอกไม้" มาโชว์ท่าเต้นน่ารัก ๆ จนพี่ม้าถึงกับกริ๊ด ตามมาด้วยแดนซ์สดใสในเพลง "ตุ๊กตาบลายธ์" จากหมายเลข 7 "แอปเปิ้ล" อิษฏ์อาณิก อินทรสูต ที่โดนพี่ม้าจัดหนักไปเต็ม ๆ ว่ายังไม่ได้มาตรฐานของเวที The Star ก่อนจะปิดท้ายด้วย หมายเลข 8 "เนส" ยุทธนา กานิล" กับเพลง "1 2 3 4 5 I Love You" ที่ชวนคนดูขยับแข้งขยับขาตามไปด้วย


แอมป์ the star 7

แอมป์ the star 7

นท the star 7

นท the star 7

แอปเปิ้ล the star 7

แอปเปิ้ล the star 7

เนส the star 7

เนส the star 7


และ เมื่อถึงรอบประกาศผล 100 คะแนนจากในห้องส่ง ปรากฎว่า "สาวนท" โดนใจผู้ชมในห้องส่งที่สุด คว้าที่ 1 ไปด้วยคะแนน 32 คะแนน ตามมาด้วย "กวาง" 16 คะแนน ที่ 3 "ซิลวี่-เนส" ได้เท่ากันที่ 13 คะแนน ส่วน "จูเนียร์" คว้าไป 11 คะแนน ขณะที่ "แอมป์" ได้ไป 7 คะแนน ตามมาด้วย "ตูมตาม" ที่ได้ไป 5 คะแนน และปิดท้ายด้วย "แอปเปิ้ล" ที่กำลังตกที่นั่งลำบากที่สุด เพราะได้ไปเพียง 3 คะแนน แถมยังมีคะแนนโหวตกลางสัปดาห์อยู่ใน 2 อันดับสุดท้ายเสียด้วย แต่แฟน ๆ ก็ส่งเสียงให้กำลังใจสาวแอปเปิ้ลกันเต็มที่

แต่ถึงแม้ว่า แต่ละคนจะโชว์ออกมาได้ถูกอกถูกใจแฟน ๆ แค่ไหน สุดท้ายแล้ว ก็ต้องมี 1 คนที่จะไม่ได้ไปต่อในสัปดาห์หน้า ซึ่งผลปรากฎว่า ผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตน้อยที่สุด ก็คือหนุ่ม "จูเนียร์" กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ ต้องจอดป้ายในสัปดาห์แรกไปอย่างน่าเสียดาย
จูเนียร์ the star 7

จูเนียร์ the star 7

จูเนียร์ the star 7ประวัติ จูเนียร์ the star 7 หรือ จูเนียร์ กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์

ประวัติ ชื่อจริง: กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์

ชื่อเล่น: จูเนียร์

วันเกิด 13 มิถุนายน พ.ศ. 2534

เรียนที่: ม.แม่ฟ้าหลวง นิติศาสตร์ ปี 1

มัธยม : โรงเรียนเชียงรายวิทย์

จังหวัด: เชียงราย

มีพี่น้อง: 4 คน เป็นลูกคนที่ 2 (เจแปน จูเนียร์ เอเชีย และซิลเวอร์)
Create Date :14 มีนาคม 2554 Last Update :14 มีนาคม 2554 16:22:35 น. Counter : Pageviews. Comments :0