bloggang.com mainmenu search
พิ้งกี้ สาวิกา

พิ้งกี้ สาวิกา

พิ้งกี้

พิ้งกี้ สาวิกา

พิ้งกี้

พิ้งกี้ สาวิกา

พิ้งกี้

พิ้งกี้ สาวิกา

พิ้งกี้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

หลังจากที่ คุณแม่อ้อย สรินยา ไชยเดช แม่ของนางเอก พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ออกมากล่าวถึงกระแสข่าว พิ้งกี้ ท้อง ผ่านรายการ "แฉแต่เช้า" ว่า ข่าวนี้ไม่เป็นความจริงเลย ซึ่งตัวพิ้งกี้ก็เพิ่งได้ทราบข่าวลือนี้ และรู้สึกช็อกมาก โดยยอมรับว่า เคยคิดฟ้องกลับคู่กรณี แต่ไม่อยากต่อความยาวสาวความยืด จึงไม่อยากทำให้เป็นเรื่องวุ่นวาย ตนจึงได้แต่บอกพิ้งกี้ว่า พยายามพูดให้น้อยที่สุด เพราะคนรอบข้างเข้าใจดีว่าจริง ๆ แล้วเป็นอย่างไรนั้น

ล่าสุดวันนี้ (8 มิถุนายน) เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. พิ้งกี้ สาวิกา ควงแขน ยุวดี บุญครองบอสใหญ่แห่งบริษัท เอเชีย เทเลวิชั่น แอนด์ มีเดีย จำกัด มาแถลงข่าวถึงกระแสข่าวลือที่ว่า พิ้งกี้ ท้อง ณ ตึกโอซีเอ็ม ย่านวิภาวดีรังสิต

โดย พิ้งกี้ ระบุว่าสาเหตุที่ออกมาแถลงข่าว เพราะมีผลกระทบกับครอบครัว รวมถึงธุรกิจที่กำลังจะเริ่มทำ ซึ่งที่ผ่านมาตัวเธอไม่เคยได้ติดตามข่าวสารอะไรเลย เพราะอยากให้ข่าวมันเงียบ และไม่ใช่พยายามจะหนี แต่อยากให้ทุกอย่างเงียบจริง ๆ และคิดว่าถ้ากลับมาทุกคนจะสันติ แต่มันก็ไม่จบ (ร้องไห้) โดยเธอพยายามพูดให้น้อยที่สุด คิดว่าข่าวนี้มันไม่น่าจะไปถึงขนาดนี้ ทุกคนทุกข์ใจหมด มันเป็นเรื่องที่สุด ๆ แล้ว

พิ้งกี้

พิ้งกี้

พิ้งกี้

พิ้งกี้

พิ้งกี้

พิ้งกี้

"กี้เพิ่งทราบข่าวนี้เมื่อคืน ข่าวที่เกิดขึ้นทั้งหมด จะว่ากี้หรืออะไรไม่ว่า แต่ว่าอันนี้มันเยอะเกินไป สำหรับคนคนนึงจริง ๆ กี้ก็พิสูจน์ให้เห็นว่ามันเป็นยังไง แต่ใครจะพูดอะไรต่อไปในอนาคตว่ากี้ไม่ดีอย่างนู้นอย่างนี้ กี้ห้ามไม่ได้ แต่กี้รู้หน้าที่ดีว่ากี้ต้องเลี้ยงครอบครัว ไม่มีใครรู้นอกจากตัวกี้เอง กี้พยายามพูดทุกอย่างให้ทุกคนรู้ กี้ทำดีที่สุดในทุก ๆ อย่างแค่นั้นค่ะ

กี้คงไม่อยากให้ใครมามองหน้ากี้ไม่ดี ก็คงจะต้องตรวจ จริง ๆ คงไม่มีใครอยากมานั่งพูดอย่างนี้ ไปตรวจมันก็เสียเวลาทุกคนแต่ว่ามันต้องจบ กี้อยากให้ทุกคนเห็นว่ากี้ไม่ได้ท้อง ซึ่งเรื่องนี้กี้ไม่ได้ตัดสินใจคนเดียว ก็มีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ" พิ้งกี้ สาวิกา กล่าว

ทั้งนี้ เมื่อการแถลงข่าวจบลงดาราสาว พิ้งกี้ ก็ได้เดินทางไปตรวจเลือดที่ โรงพยาบาลพญาไท 1 เพื่อพิสูจน์ว่าเธอไม่ได้ท้องอย่างที่เป็นข่าวแต่อย่างใด และในการตรวจก็ได้มี น.พ.เกริกยศ ชลายนเดชะ ผู้อำนวยการอาวุโส ร.พ.พญาไท 1 เป็นผู้ทำการตรวจพิสูจน์ต่อหน้าสื่อมวลชนจำนวนมาก โดยใช้เวลาในการตรวจผลเลือด และผลปัสสาวะเพียง 5 นาที ก็ทราบผล ซึ่งผลการตรวจออกมาว่า พิ้งกี้ไม่ได้ตั้งท้องแต่อย่างใด

หลังจากผลตรวจออกมาแล้ว พิ้งกี้ ก็ได้เปิดใจอีกครั้งว่า เมื่อผลตรวจออกมาตนก็ไม่ได้รู้สึกดีใจ หรือเสียใจแต่อย่างใด ซึ่งข่าวที่ตนท้อง ได้ส่งผลกระทบต่อครอบครัวเป็นอย่างมาก หลังจากนี้ตนก็ขอให้หยุด และให้ตนเดินต่อไปในชีวิตได้ ซึ่งข่าวที่ได้เกิดขึ้น ก็เป็นเรื่องคิดกันไปเองทั้งนั้น และตอนนี้ตนก็ได้พิสูจน์ให้ทุกคนได้รู้ความจริงหมดแล้ว และต่อจากนี้ไปตนจะไม่ขอพูดถึงครอบครัวคนอื่น ไม่ว่าจะเป็น เป๊ก สัญชัย หรือ ธัญญ่า วันนี้ขอให้ทุกอย่างจบลง ณ ที่ตรงนี้


พิ้งกี้ โชว์ผลตรวจ ยันไม่ได้ท้อง

พิ้งกี้ โชว์ผลตรวจ ยันไม่ได้ท้องCreate Date :09 มิถุนายน 2554 Last Update :9 มิถุนายน 2554 13:44:40 น. Counter : Pageviews. Comments :1