bloggang.com mainmenu search
เจมส์ เอ๊ะ แถลงข่าว เลิกกัน

เจมส์ เอ๊ะ แถลงข่าว เลิกกัน
เจมส์ เอ๊ะ แถลงข่าว เลิกกัน

เจมส์ เอ๊ะ แถลงข่าว เลิกกัน

เจมส์ เอ๊ะ แถลงข่าว เลิกกัน

เจมส์ เอ๊ะ แถลงข่าว เลิกกัน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก นิตยสาร WE, Magazinedee.com, นิตยสาร Image

เจมส์ - เอ๊ะ แถลงยุติรักมาราธอน 12 ปี ยันไม่มีมือที่สาม-ไม่ใช่ปัญหาฝ่ายชายเป็นเกย์ เผย 5 ปีหลัง พยายามปรับเข้าหากัน แต่ไม่สำเร็จ

กลายเป็นข่าวใหญ่สะเทือนวงการบันเทิง เมื่อคู่รักดาราที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 12 ปี อย่างหนุ่ม เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ และ เอ๊ะ-ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ ประกาศลดระดับความสัมพันธ์กันเหลือแค่เพื่อนแล้ว ซึ่งในวันนี้ (21 กรกฎาคม) เวลา 14.00 น. ที่ รัชดาลัย เธียเตอร์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้า เอสพลานาด ถ.รัชดาภิเษก ทั้งคู่ก็ได้ควงคู่กันมาแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชนถึงการลดระดับความสัมพันธ์ที่เหลือเพียงเพื่อนที่รักกัน

โดยทั้งคู่ยืนยันว่า สาเหตุที่ทำให้ต้องเลิกกันนั้น ไม่ใช่ปัญหามือที่สามอย่างแน่นอน แต่เป็นเพราะปรับตัวเข้าหากันไม่ได้ในหลาย ๆ เรื่อง ซึ่งต่างฝ่ายต่างรู้ตัวว่าเริ่มไม่ใช่ มากว่า 5 ปีแล้ว และก็ได้พยายามปรับจูนกันเพื่อประคับประคองความรักมาตลอด แต่ไม่สำเร็จจึงตัดสินใจคุยกันและเปลี่ยนสถานะจากคนเคยรักเป็นเพียงเพื่อนกันดีกว่า ซึ่งยอมรับว่าเสียใจด้วยกันทั้งคู่ เพราะได้พยายามกันมาตลอดแต่สุดท้ายก็ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ ซึ่งผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็เข้าใจดี

เมื่อถูกถามถึงกระแสข่าวที่ว่า หนุ่มเจมส์ เป็นเกย์ทำให้เป็นปัญหาด้วยหรือไม่ สาวเอ๊ะ
แจงว่า ปัญหาไม่ได้เกิดจากจุดนั้น และไม่ใช่เรื่องนี้อย่างแน่นอน และไม่ได้เกี่ยวกับความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย แต่เป็นเพราะหมดความพยายามและคิดว่าไปกันไม่ได้


เจมส์ เอ๊ะ แถลงข่าว เลิกกัน


ส่วนเรือนหอมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท ที่ถูกสร้างเตรียมไว้เรียบร้อยแล้วนั้น ทั้งคู่แจงว่า ไม่สำคัญเท่ากับอนาคตของคนสองคน เรื่องเรือนหอ เจมส์ เป็นคนจัดการเองทั้งหมดอยู่แล้ว ดังนั้น จึงไม่มีปัญหาอะไร จากนี้ก็คงต้องขอเวลาทำใจสักระยะ เพราะแน่นอนว่า 12 ปีที่ผ่านมา ยังมีความผูกพันกันอย่างแน่นอน และสุดท้ายทั้งคู่ได้จับมือแสดงถึงความสัมพันธ์ที่จบลงด้วยดี พร้อมทั้งขอบคุณสื่อมวลชน และทุกคนที่เป็นกำลังใจให้มาตลอด

สำหรับคู่รักดารา เจมส์ เรืองศักดิ์ และเอ๊ะ ศศิกานต์ ถือเป็นคู่รักดาราที่น่ารักอีกคู่ของวงการบันเทิงไทย ทั้งคู่พบรักกันครั้งแรกตั้งแต่ครั้งที่สาวเอ๊ะ มาเป็นนางเอก MV ให้กับหนุ่มเจมส์ ซึ่งในช่วงเวลานั้นเขาคือนักร้องซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย ก่อนจะเปิดตัวว่าคบหาดูใจกัน และควงคู่ออกงานโชว์หวานด้วยกันบ่อยครั้ง กระทั่งหนุ่มเจมส์ควักเงินก้อนโตสร้างเรือนหอรอรัก และมีข่าวโครงการวิวาห์ของทั้งคู่ในช่วงปลายปี 2553 แต่สุดท้ายก็ถูกเลื่อนไปไม่มีกำหนด ท่ามกลางข่าวลือส่อแววรักล่ม จนในที่สุดทั้งคู่ก็ออกมาแถลงข่าวยุติรักมาราธอน 12 ปี เปลี่ยนจากคนรักเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

Create Date :21 กรกฎาคม 2554 Last Update :21 กรกฎาคม 2554 21:00:11 น. Counter : Pageviews. Comments :0