bloggang.com mainmenu search


นาธาน โอมาน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

นา ธานอยู่คุกสบายดี โวรอพ่อมาประกันตัว หลังโทรอ้อนญาติน้าแหม่มให้มาช่วย แต่ไม่มีใครมา ด้านแม่ปุ๊กกี้เผย น้าแอ๊ะตาสว่าง เลิกช่วยนาธานแล้ว

หลังจาก นาธาน โอมาน ต้องถูกจำคุกในเรือนจำเลย ในข้อหาฉ้อโกงเงินนางสิทธิพร โคตรอุดมพร หรือ น้ามด ญาติของนางพิสมัย ศรีกระบุตร หรือ ครูแหม่ม เป็นจำนวนเงินกว่า 7 แสนบาท หลังไม่มีเข้าใครยื่นประกันตัว

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังผู้คุมเรือนจำ ถึงความคืบหน้าของนาธาน โอมาน โดยผู้คุมเรือนจำ กล่าวว่า นาธาน โอมาน ซึ่งขณะนี้ใส่ชุดผู้ต้องขัง และถูกตัดผม ได้นอนอยู่ในเรือนจำมา 2 คืนแล้ว เนื่องจากยังไม่มีใครมาประกันตัว โดยเจ้าตัวไม่ได้ร้องขออะไรจากผู้คุม และสามารถเข้ากับผู้ต้องหารายอื่น ๆ ได้ดี นอก จากนี้ นาธาน ยังพูดว่า ชอบแดนนี้เพราะกว้างใหญ่ดี แต่มีปัญหาเรื่องการทานอาหาร ซึ่งนาธาน บอกว่า จะพยายามรับประทานอาหารให้ได้ จนกว่าพ่อ ซึ่งกำลังทำเรื่องรับรองตำแหน่งจะมายื่นขอประกันตัว ซึ่งไม่ทราบว่าจะมาวันไหน

ด้าน นางพิสมัย ศรีกระบุตร หรือ ครูแหม่ม กล่าวว่า ในวันที่นาธานถูกพิพากษา นาธานมั่นใจว่าจะมีคนมาประกันตัว คงไม่ถูกคุมขัง แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่มีใครสนใจแม้แต่จะไปเยี่ยม โดยหลังจากนาธานติดคุกได้ติดต่อไปยังเพื่อน และญาติของตน เพื่อขอให้ไปประกันตัว โดยอ้างว่าไม่เคยลืมบุญคุณ แต่แล้วไม่มีใครไป เพราะรู้ดีว่า นาธานทำอะไรกับตนไว้บ้าง และไม่เคยสำนึกในบุญคุณคนเลย กลับพยายามปัดความผิดไปให้ผู้อื่น ดังนั้นตอนนี้ แม้นาธานจะมาขอโทษขอขมา ตนก็ไม่อยากยุ่งเกี่ยวอีก ขอให้เป็นไปตามกฎแห่งกรรม และกระบวนการยุติธรรมดีที่สุด

ขณะ ที่นางจารุพรรณ พรายแสง แม่ของอดีตนักร้องสาว ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ขณะนี้นางนันทนาพร พรายแสง หรือ น้าแอ๊ะ ที่เคยดูแลช่วยเหลือนาธานมาโดยตลอดได้ตาสว่างแล้ว และไม่ขอช่วยเหลืออะไรนาธานอีก


[1 มีนาคม] นาธาน โอมาน นอนคุก! ไร้คนประกัน

เป็นข่าวครึกโครมทั่ววงการเมื่อปลายปีก่อนสำหรับอดีตนักร้อง อย่าง นาธาน โอมาน จากกรณีที่ น้ามด หรือ นางสิทธิพร โคตรอุดมพร คนที่อุปการะ นาธาน โอมาน ได้มีประสงค์จะแจ้งความจับ นาธาน โอมาน ในคดีฉ้อโกงเงินจำนวน 7 แสนบาท ล่าสุดศาลได้จำคุก นาธาน โอมาน ในเรือนจำเลยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยไร้วี่แววคนประกันตัว


โดยเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อัยการจังหวัดเลย ได้นำตัวนายนาธาน โอมาน มายื่นฟ้องต่อศาล ในคดีฉ้อโกงเงิน นางสิทธิพร ไปเมื่อเดือนเมษายน ถึง 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 ไปจำนวน ทั้งสิ้น 702,800 บาท โดยนายนาธานอ้างว่า จะนำเงินเล่านั้นไปจัดทำธุรกิจนำเที่ยวทั่วโลก และจัดหาลูกค้าไปท่องเที่ยวในที่ต่าง ๆ จึงหลอกลวงให้ผู้เสียหายได้ลงทุนร่วมกัน ซึ่งความเป็นจริงแล้ว นายนาธาน โอมาน ไม่ได้นำเงินดังกล่าวไปจัดทำธุรกิจแต่อย่างไร

ทั้งนี้ นายนาธาน โอมานให้การปฏิเสธคำฟ้องร้องดังกล่าว และจะจัดหาทนายความเอง ซึ่งศาลจะนัดอีกทีในวันที่ 14 มีนาคม 2554 ทั้งนี้ นาธาน โอมาน ได้ยื่นคำร้องขอประกันตัวชั่วคราวโดยไม่มีหลักประกัน แต่ศาลปฏิเสธ เนื่องจากมูลค่าความเสียหายของนางสิทธิพรเป็นจำนวนเงินมาก อย่างไรก็ตาม หาก นาธาน โอมาน ต้องการประกันตัว จำเป็นที่ต้องหาหลักประกันมายื่นต่อศาล

ต่อมา ทางด้านนางสิทธิพร ได้เดินทางมายังศาลเพื่อไกล่เกลี่ยคดี แต่ นาธาน ไม่ประสงค์ที่จะไกล่เกลี่ยด้วย พร้อมยืนยันว่าจะสู้คดีด้วยตนเอง ศาลจึงนำตัว นาธาน ไปควบคุมตัวที่เรือนจำจังหวัดเลย และได้เปิดโอกาสให้ นาธาน ใช้โทรศัพท์ติดต่อกับบุคคลภายนอก เพื่อมาประกันตัว แต่ก็ไม่มีใครเข้ามายื่นประกันตัวนาธานออกจากเรือนจำดังกล่าว จนกระทั่งหมดเวลาประกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
Create Date :03 มีนาคม 2554 Last Update :3 มีนาคม 2554 22:05:38 น. Counter : Pageviews. Comments :0