bloggang.com mainmenu search

พลอย เฌอมาลย์

อัดคงสติไม่เต็ม ถึงได้กล้าเอาอาชีพตัวเอาไปเสี่ยงแบบนี้

8 พ.ค. 54 เกิดเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาอีกครั้งสำหรับสาวพลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ดาราสาวชื่อดัง หลังมีพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่งในห้างสรรพสินค้าพารากอน ได้โพสต์ข้อความด่าทอ ในทวิตเตอร์

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว สาวพลอยได้ออกมาเปิดเผย ว่า “มี วันหนึ่ง พลอยทำงานเสร็จแล้ว ก็ไปต่อคิวเพื่อซื้ออาหารที่ร้านอาหารในพารากอน ซึ่งพลอยก็ไม่ได้ใช้อภิสิทธิ์ ก็ต่อคิวตามปกติ จนมาถึงคิวพลอย ก็ไม่มีใครมาสนใจ ก็รออยู่ประมาณ 5 นาทีกว่า ๆ ก็รอด้วยความงงและความหิว เพราะไม่มีพนักงานมารับออเดอร์ ซึ่งปกติเราเป็นลูกค้า

ก็ คาดหวังจะได้รับบริการที่ดี แล้วอยู่ ๆ ก็มีพนักงานคนหนึ่งเดินมา แล้วบอกว่า “ขอถ่ายรูปหน่อยสิ” ซึ่งตรงนั้นเราเป็นลูกค้า แต่ถ้าตอนนั้นพลอยได้สั่งอาหาร หรือ ได้ที่นั่งแล้ว จะมาขอถ่ายรูปก็ไม่เป็นไร แต่ตอนนั้น พลอยยังยืนรอสั่งอาหาร อยู่หน้าร้านอยู่เลย ก็เลยถามกลับไปว่า “จะไม่รับออเดอร์หน่อยเหรอค่ะ”

แต่ เขาก็ยังถ่ายรูป แล้วพลอยก็เดินออกมา ซึ่งเรื่องน่าจะจบ แต่ไม่ เพราะวันรุ่งขึ้น ก็มีเพื่อนทวิตมาฟ้องพลอยว่า พนักงานคนนี้ ชื่อนี้ ได้ทวิตข้อความ ด่าทอต่างๆ เพื่อต้องการให้พลอยเป็นข่าว และยังไม่พอ เขายังมาทวิตที่หน้าของพลอยอีก โดยระบุว่า เป็นดารามันก็คนเหมือนกัน แต่สงสัยเป็นสัตว์ ถึงนิสัยเลวแบบนี้ ,เป็นดารานิสัยเลวใครจะชอบ” ซึ่งตรงนี้พลอยรับไม่ได้

เรื่องนี้พลอยก็ได้คุยกับทางร้านแล้ว ซึ่งทางร้านก็เห็นว่าพนักงานคนนี้ไปโพสต์ลงทวิตเตอร์และเฟชบุ๊กของร้านด้วย จึงส่งพักงานกับพนักงานคนดังกล่าว แต่มันไม่หยุดแค่นั้น เมื่อเขาโดนพักงานก็ยังมาโพสต์ทวิตด่าพลอยอีก

พลอย มองว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง เป็นเรื่องเล็กน้อยมาก แต่ไม่เข้าใจทำไมเขาถึงข้ามเส้นเรามากขนาดนี้ ตอนหลังพอเค้าโดนลงโทษเค้าก็ทวิตมาพูดดีกับเรา เรียกคุณพลอยครับ แต่เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ยังว่าพลอยเลวอยู่เลย ซึ่งพลอยก็คุยกับเจ้าของร้านเรื่อย ๆ ว่า แบบนี้ไม่ได้นะ เพราะพลอยไม่เคยคิดว่า ตัวเองเป็นดารา ต้องได้สิทธิ์ก่อนคนอื่น เพราะเราก็รอเหมือนทุกคน

“พลอยสาบานได้ พลอยพูดดีกับเค้า แต่เค้ากลับมาใส่ร้ายพลอย มาด่าหน้าทวิตเตอร์แบบนี้ มันก็เกินไป”

ส่วน เรื่องที่จะเอายังไงต่อไปนั้น สาวพลอยก็ได้กล่าว ต่ออีกว่า ก็คงไม่ ให้มันจบ ๆไป เขาก็ได้รับโทษโดนไล่ออกไปแล้ว แต่ถ้ายังมีเรื่องอะไรมากระทบถึงอีก ก็คงเอาเรื่องแน่
“เขาคงสติไม่เต็ม ถึงได้กล้าเอาอาชีพตัวเอาไปเสี่ยงแบบนี้ ไปโพสต์ด่าในทวิตเตอร์ของร้าน” สาวพลอยกล่าว

Mthai News

MThai
Create Date :08 พฤษภาคม 2554 Last Update :8 พฤษภาคม 2554 17:35:15 น. Counter : Pageviews. Comments :3