bloggang.com mainmenu search
"มา ช่า" หน้าหงิก ไม่ให้สัมภาษณ์ กรณีมีภาพหลุดสาวหน้าคล้าย กำลังจูบปากกับผู้ชายหน้าตาคล้าย "ซีริล" อดีตโปรดิวเซอร์คู่กรณีอย่างดูดดื่ม แถมยังปล่อยของสงวนอย่างโจ๋งครึ่ม นอกจากนี้บางภาพสาวคนดังกล่าวยังยืนเปลือยท่อนบนใส่แ ค่กางเกงในตัวเดียว หนำซ้ำในมือยังคีบบุหรี่หน้าตามีความสุข

หลังจากที่หนังสือพิมพ์สยามดารานำเสนอข่าวภาพหลุดสาว หน้าคล้าย นักร้องชื่อดัง "มาช่า วัฒนพานิช" กำลังแสดงเลิฟซีนกับผู้ชายหน้าคล้าย "นายซีริล รูฮานี (Cyril Rouhani)" อดีต โปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสคู่กรณี ที่ตอนนี้มีเรื่องฟ้องร้องกันอยู่ หลุดออกมาช็อคสายตาแฟนคลับ ซึ่งในภาพหลุดชุดดังกล่าวประกอบไปด้วย ภาพที่สาวคนดังกล่าวกำลังจูบปากกับหนุ่มหน้าคมเข้มอย ่างดูดดื่ม แถมยังนุ่งผ้าเช็ดตัวปล่อยของสงวนอย่างโจ๋งครึ่ม หนำซ้ำในมือยังคีบบุหรี่อยู่ในสภาพคล้ายคนเมา นอกจากนี้บางภาพสาวคนดังกล่าวยังยืนเปลือยท่อนบนใส่แ ค่กางเกงในตัวเดียว โชว์ให้เห็นอกอิ่มเต็มเต้า อีกทั้งยังมีช็อตที่สาวหน้าคล้ายมาช่าบรรจงหอมแก้มหน ุ่มหน้าคมฟอดใหญ่ แถมยังหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ภาพดังกล่าวหลุดออกมา ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่าสาวฮอต "มาช่า" มีคิวเข้าฉากถ่ายละครเรื่อง "ลิขิต เสน่หา" ออก อากาศทางช่อง 3 ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ จึงตามไปที่กองถ่ายดังกล่าวเพื่อสอบถามถึงเรื่องราวท ี่เกิดขึ้น แต่ปรากฏว่าเจ้าตัวปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ โดยได้ให้ประชาสัมพันธ์กองละครออกมาแจ้งว่า ยังไม่สะดวกที่จะพูดถึงเรื่องนี้ ซึ่งผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่สาวมาช่าเข้าฉากได้มีสีหน้าตึงเครียดอย่าง เห็นได้ชัด แต่ก็ข่มใจถ่ายทำจนหมดซีนของตนเอง ก่อนจะให้ทีมงานกันพาหลบเข้าห้องแต่งตัวและชิ่งกลับบ ้านโดยไม่มีการให้ สัมภาษณ์ใดๆ

สำหรับ "มาช่า" ตอนนี้กำลังมีเรื่องฟ้องร้องกับ "นายซีริล รูฮานี (Cyril Rouhani)" อดีต โปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส ที่เคยร่วมกันทำงานเพลง I'm Back ในข้อหากรรโชกทรัพย์ สืบเนื่องมาจากกรณีที่เมื่อปลายเดือนเมษายน ที่ผ่านมา "นางสาวภัทธร แสงจันทร์ศรี" ที่ อ้างว่าเป็นตัวแทนจากบริษัทโซนี่ มิวสิค ยุโรป ได้เดินทางมาแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ณ กองบังคับการตำรวจปราบปรามอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (ปอศ.) เพื่อดำเนินคดีกับนักร้องชื่อดัง "มาช่า" ฐานละเมิดลิขสิทธิ์เพลงชุดใหม่ I'm Back โดยเรียกค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 2 ล้านยูโร หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 100 ล้านบาท เนื่องจากนักร้องสาวได้ทำการเปิดตัวเพลงดังกล่าว โดยที่ไม่แจ้งให้กับผู้ร่วมหุ้นคือ "นายซีริล" โปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสที่ร่วมจดทะเบียนเปิดบริษัท มาช่า โปรดักชั่น จำกัด รับทราบล่วงหน้า

ขณะที่ ทางฝั่งของนักร้องดังเองก็ได้ส่งทนาย พร้อมตัวแทนออกมายืนยันถึงความบริสุทธิ์ โดยเผยว่าเพลงดังกล่าวตนได้ไปจดรับลิขสิทธิ์อย่างถูก ต้อง พร้อมชี้ข้อพิรุธว่า เพลงที่อีกฝ่ายบอกว่าละเมิดลิขสิทธิ์นั้นคือเพลง I'm black ทั้งที่ชื่อเพลงของจริงคือ I'm Back รวมถึงตราสัญลักษณ์ของโซนี่ที่เป็น บ.โซนี่เครื่องใช้ไฟฟ้า ขณะที่ บ.โซนี่ มิวสิค ประเทศไทย ก็ได้ออกมายืนยันว่าทางโซนี่ฯ ยุโรป นั้นไม่เคยแต่งตั้งให้ น.ส.ภัทรธร เป็นตัวแทนในการฟ้องร้อง เช่นเดียวกับนายซีริล เองก็ไม่เคยร่วมงานกับโซนี่แต่อย่างใด พร้อมกับฟ้องกลับอดีตโปรดิวเซอร์คู่กรณี ในข้อหากรรโชกทรัพย์ทันที ทั้งนี้ศาลได้รับคำฟ้องดังกล่าวไว้แล้ว และนัดไต่สวนคำฟ้องต่อไป ในวันที่ 18 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้

อย่างไรก็ตาม สำหรับความคืบหน้าต่างๆ ทางทีมบันเทิงASTVผู้จัดการออนไลน์จะติดตามมานำเสนอต ่อไป

ข่าวและภาพคลิปหลุดอ้างคล้าย "มาช่า" จากสยามดาราCreate Date :24 มิถุนายน 2554 Last Update :24 มิถุนายน 2554 16:54:44 น. Counter : Pageviews. Comments :1