bloggang.com mainmenu searchเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram nongploy1910,unknoweiei

        เรื่องราวระหว่าง พลอย สาวประเภทสองชื่อดัง ที่ออกมาแฉ อาร์ต พศุตม์ ดูว่าจะไม่จบลงง่าย ๆ เสียเเล้ว เมื่อเพื่อนของพลอย โชว์ข้อความสนทนาในแอพลิเคชั่น ไลน์ ระหว่างพลอยและเพื่อน เกี่ยวกับเรื่องที่พลอยวางกับดัก ต้องการแบล็กเมล อาร์ต พร้อมทั้งวางแผนส่งรูปโป๊ที่เห็นหน้าอกของตัวเอง ไปให้อาร์ตดู งานนี้จะลงเอยอย่างไรนั้น ต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิด

      ทั้งนี้ ดูเหมือนว่า พลอย วางเเผนให้อาร์ตมาหาที่คอนโด จากนั้นจึงนัดเเนะให้เพื่อนของตนเอง เซฟรูปและข้อความในไลน์เอาไว้ เพื่อใช้เเบล็กเมลอาร์ตทีหลัง พร้อมกับจะส่งรูปของตัวเองในท่าทางวาบหวิว ไปให้อาร์ตดูในตอนประมาณตี 2 ซึ่งเมื่อเป็นเรื่องขึ้นมา พลอยก็ออกมาขอร้องเพื่อนว่า อย่าเอารูปวาบหวิวของตนเองที่ส่งให้อาร์ทไปแฉเลย และเพื่อนก็ปฏิเสธไป จึงเกิดเป็นข้อความสาดทอด่าว่ากันอย่างรุนแรง
        นอกจากนี้ ยังมีข้อความในอินสตาแกรม ที่เพื่อนออกมาแฉอีกว่า "คดีพลิก...ขอบคุณ @zerory ที่ส่งข้อมูลมาให้ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาด่ามาชม แต่พวกที่ด่าเราบางคนนะ พอตาสว่างก็พลิกจากหน้ามือเป็นหลังเท้า ไม่ได้หมายถึง มิกนะ เราเห็นมิกคุยกับพี่อาร์ตใน IG เรางง ๆ นะ เเต่ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่ติดตามคดี น้องพลอยอยากดัง น้ำลด ตอผุด ดังสมใจ ดังติดจรวด กรรมก็ติดจรวดเหมือนกัน

        "พี่ฝน อย่าไปแคร์พลอย ถ้ามันตอบโต้อะไรอีก เราจะเอาหลักฐานลง Socialcam, youtube อดีตมันทำอะไรจริง ๆ ใครวางแผนอะไรก็รู้ดี ทำเป็นลงรูปคู่กับเเท็ก ภรัณยูบ้าง อะไรบ้าง เผื่อให้นักข่าวมาเห็น เเต่ไม่สำเร็จ มีเหยื่อรายใหม่ art_phasut ก็เลยขอไลน์คุย วางเเผนซะดิบดีกับเพื่อน นำข้อความที่คุยกับอาร์ตลง IG ให้เพื่อนเซฟรูปไว้เเบล็กเมลแล้วลบทิ้ง ถ้าคืนนั้นไม่อยากไปจริง ๆ ทำไมต้องพูดอ่อยเขาล่ะ เรามา chat log หมด จาก followers ไม่ถึงพัน กลายเป็นหมื่น ได้ทั้งขึ้นทั้งร่อง เดี๋ยวมาต่อนะ"
        ด้านพลอย ก็ออกมาบอกว่า "ต่อไปนี้ จะไม่มีการตอบโต้อะไรทั้งสิ้น พูดอะไรก็ไม่มีใครเชื่อ หยุดพูดดีกว่า ยิ่งพูดความจริงคนยิ่งเกลียด เเล้วใครจะเอาชื่อพลอยไปพูดอะไร เชิญค่ะ ส่วน Line โทรศัพท์เรา Crop ได้คนเดียวใช่ไหม แล้วจะมีใครสาวไส้ออกมาให้กากิน หรือถ้ามีใครยืนยันว่าเป็นของจริงจากโทรศัพท์พลอย รบกวนแสดงตัวด้วยนะคะ จะเอาเงินให้ 20,000 บาท เพราะข่าวบอกพลอยจ้าง และมีหลายรายการอยากสัมภาษณ์ แต่ไม่อยากดัง เลยปฏิเสธ ยังไงกรุณาใช้วิจารณญาณและจิตใต้สำนึกของความเป็นมนุษย์ที่ดี ตัดสินพลอย พลอยอยากจะใช้ชีวิตปกติ ไม่เคยอยากดัง"

นอกจากนี้ พลอย ยังถึงกับบนบานต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ว่าหากตนเองพูดโกหก ก็ขอให้มีอันเป็นไป ในข้อความที่ว่า "ความจริงคือความจริง พลอยขอสาบานต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า หลวงพ่อโสธร ว่าคำพูดทุกคำ ที่พลอยพูดเป็นความจริง ส่วนข้อความจ้างอัดวิดีโอ พลอยไม่ได้พิมพ์ ไม่มีการคุย ไม่มีการจ้าง มีคนสร้างมาทำร้ายพลอย ถ้าพลอยโกหก ไม่ว่าเรื่องอะไร ขอให้พลอยมีอันเป็นไป ตายโหงตายห่า รถคว่ำตาย ภายใน 3 วัน 7 วัน แต่ถ้าใครใส่ร้ายพลอยทำร้ายพลอย ไม่พูดความจริง ขอให้บุคคลเหล่านั้นมีอันเป็นไป ตายโหงตายห่า รถคว่ำตาย ภายใน 3 วัน 7 วัน ด้วยเทอญ"
Create Date :09 สิงหาคม 2555 Last Update :9 สิงหาคม 2555 21:07:09 น. Counter : 4221 Pageviews. Comments :0