bloggang.com mainmenu search


          พระเอกหนุ่มสุดฮอตช่วงนี้ต้องยกให้กับซุปตาร์พันธ์ข้าวเหนี่ยว ณเดชน์ คูกิมิยะ ทั้งงานละครงานพรีเซ็นเตอร์หรือแม้แต่งานอีเว้นท์รุมตอมกันให้เพียบ อย่างล่าสุดเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับโทรศัพท์มือถือ ซัมซุง แคนดี้ ใหม่ จนมีข้าวเม้าท์มาว่าตอนนี้เจ้าพ่อ100ล้านไปแล้ว ซึ่งเจ้าตัวกล่าวว่า สาธุ!แต่ไม่ถึง100ล้านแน่นอน รับตอนนี้ซื้อบ้านอยู่กับพ่อแม่ราคา7หลักปัดใช้เป็นเรือนรอในอนาคตบอกยังไม่คิดขอเก็บตังค์ดีกว่า พร้อมปฏิเสธข่าวศึกชิงนางแย่ง ญาญ่า อุรัสยา กับรักแสดงหนุ่มรุ่นพี่ อเล็กซ์ ว่าไม่เป็นความจริง ลั่นอยากให้เรื่องนี้จบเพราะนานมากแล้ว เผยทุกวันนี้เจอรุ่นพี่ตามสนามฟุตบอลเสมอแต่ไม่ได้พูดถึงข่าว แจงไม่รับงานหนังเพราะไม่มีเวลา

           โฆษณาตัวนี้เป็นตัวที่เท่าไหร่สำหรับเราในปีนี้ ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ เห็นบอกว่า21ตัว ไม่ถึงครับ เขาบอกว่าตอนนี้เป็นเจ้าพ่อ100ล้นไปแล้ว สาธุครับ ไม่ถึงครับ มีข่าวศึกชิงนางกับอเล็กซ์ ไม่มีครับ ก็แก้ข่าวไปแล้ว ผมกับพี่อเล็กซ์ไม่มีอะไรกันครับ แล้วอยากให้จบครับเรื่องนี้เพราะว่ามันนานมากแล้วครับ จริงๆก็เพิ่งได้ออกงานคู่เมื่อกวาน(24 เม.ย) แต่ปกติก็ได้เจอกันตามนามบอลเพราะผมเตะบอลกับพี่เขาครับ

           เคยเคลียร์กับเรื่องญาญ่าบ้างหรือเปล่า ไม่เคยเคลียร์ครับ แล้วไม่ใช่เรื่องที่ต้องมาคุยกันด้วยครับ มีแต่ถามเป็นยังไงสบายดีหรือเปล่า คือไม่คุยเรื่องข่าวเพราะมันไม่มีอะไรก็คุยเรื่องที่มันมีสาระมากกว่าครับผม

           ความรักกับญาญ่ายังคงเดิมเป็นเพื่อนกัน อ๋อ เป็นเพื่อนกันครับ น้องมีมาปรึกษาบ้างไหมเพราะเขาเป็นผู้หญิงมีข่าวแต่กับผู้ชาย ไม่มีครับ ผมว่าแม่เขาก็คงดูแลดีมากอยู่แล้วครับ น้องเขายังเด็กมากเลยครับ

           เห็นว่าซื้อบ้านหลักหลายล้าน อันนี้ซื้อได้ปีนึงแล้วครับ ซื้ออยู่กับคุณพ่อคุณแม่อยู่แถวๆใกล้ๆพี่เอ ประมาณ7หลักครับ

           ไว้เป็นเรือนหอในอนาคตไหม ยังไม่ทราบเหมือนกัน ตอนนี้ยังอยากอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ไปก่อนยังไม่ได้คิดอะไร ตอนนี้ก็เก็บตังค์อย่างเดียว

           มีภาพยนตร์ติดต่อมาหลายเรื่องแต่ไม่รับเลย ตอนนี้ก็ยังไม่อยากเล่นหนังเท่าไหร่ จะติดใจละครกับพรีเซ็นเตอร์มากกว่า (หัวเราะ) ประมาณนั้นครับผม เพราะว่ามันไม่มีเวลาที่จะไปเล่นอย่างที่ทราบคิวหนังต้องถ่ายกันทั้งวันทั้งคืน อย่างเราถ่ายละครเลิกกองซักเที่ยงคืนก็มีเวลาพักผ่อนบ้าง ซึ่งผมก็ไม่อยากจะหักโหมเท่าไหร่ ซึ่งจริงๆอยากเล่นละครมากกว่าเพราะละครเป็นอะไรที่น่าสนใจ แต่หนังก็อยากเล่นครับ ถ้ามีเวลาก็อยากเล่น แต่ตอนนี้มันยังไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่เพราะมันมีหลายๆเรื่องขอละครก่อน

           บทบาทยังไม่ถูกใจหรือเปล่าที่เขาติดต่อมา อันนี้ก็มีบ้างครับ เวลาที่เขาติดต่อเข้ามาพี่เอก็ปัดให้ผมอยู่แล้วครับเพราะพี่เอเป็นคนดูให้

           หนังของพี่ชิ ที่เปลี่ยนมาเป็นมาริโอ้ ไม่ทราบครับว่าพี่โอ้เล่นหรือเปล่า ไม่อยากรับบทนาธานด้วยหรือเปล่า อ๋อเปล่าครับ ไม่เกี่ยวครับ

           ละครอยากเปลี่ยนบทบาทบ้างไหม ยินดีครับ ถ้ามีโอกาสก็อยากเปลี่ยนเพราะถ้าเราเล่นบทซ้ำๆคนดูก็คงเบื่อก็อยากจะเปลี่ยนเป็นร้ายบ้างดูบ้างหวานบ้างนิ่งๆบ้าง ก็เปลี่ยนไปตามผู้จัด ซึ่งผมคิดว่าในฐานะนักแสดงก็คงต้องเหมาะกับทุกบทต้องเปลี่ยนให้ได้

           งานละครพรีเซ็นเตอร์แล้ววนอีเว้นท์อีกมีติดๆกันทุกวันแล้วแบ่งแยกเวลาเรียนยังไง ทุกวันนี้ก็มีเวลาว่างที่จะไปเรียนก็มี ก็คุยกับอาจารย์ที่ปรึกษาด้วย แล้วก็อาศัยส่งงานข้างนอก

           ขึ้นแท่นเศรษฐี100ล้านก่อนสิ้นปีนี้แน่นอนกับพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ขอสาธุอีกรอบครับ ไม่ถึงครับก็เก็บเงินไว้ให้ครอบครัวอย่างเดียวครับ

ข้อมูลจาก :

Create Date :26 เมษายน 2554 Last Update :26 เมษายน 2554 11:45:31 น. Counter : Pageviews. Comments :0