bloggang.com mainmenu search
 เพี๊ยซ กนกลดา วิชากุล
เพี๊ยซ กนกลดา วิชากุลหมออ้อย

หมออ้อยหมออ้อย - มิกกี้

หมออ้อย - มิกกี้


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก เจนีย่า อาโออิ

เพี๊ยซ กนกลดา โร่แจ้งความ สน.บางเขน หลังถูกคนใช้ชื่อ JANI อาโออิ โพสต์ด่าในเฟซบุ๊ก หาว่า แย่งสามีคนอื่น วันละหลายรอบ ทำให้เสียชื่อเสียง

            ดูท่าจะเป็นเกาเหลาคู่เดือดคู่ใหม่ในวงการซะแล้ว จากกรณีมีผู้ที่ใช้ชื่อว่า ''JANI อาโออิ'' หรือ ''เจนีย่า อาโออิ'' โพสต์ข้อความในบีบีและเฟซบุ๊กด่าทอดารา-นางแบบสาว ''เพี๊ยซ'' กนกลดา วิชากุล ด้วยประโยคที่แรง ทำนองว่าไปแย่งหนุ่ม ''มิกกี้'' ณัฐพงศ์ ชอบชื่น มาจากใครอีกคน ซึ่งหลายฝ่ายเชื่อว่าเฟซบุ๊กดังกล่าวเป็นเฟซบุ๊กของหมออ้อยแน่นอน ล่าสุดสาวเพี๊ยซ กนกลดา วิชากุล บุคคลที่ถูกพาดพิงนางงามอักษร พ. ได้ออกมาบอกว่า ยอมรับว่าสนิทกับหนุ่มมิกกี้จริง แต่อีกฝ่ายก็ไม่มีสิทธิ์มาด่าว่าตนแบบนี้ในเมื่อต่างฝ่ายต่างเลิกกันไปแล้ว พร้อมทั้งประกาศชัดว่าเตรียมนำหลักฐานข้อความจากเฟซบุ๊กและหัวบีบีดังกล่าวไปแจ้งความกับเจ้าหน้าตำรวจในเร็ว ๆ นี้ด้วย

            โดยสาวเพี๊ยซ บอกว่า เขาไม่มีสิทธิ์มาด่าตนแบบนี้ คือ ถ้าเขาแต่งงานจดทะเบียนไปแล้ว แล้วตนไปคบเป็นชู้ถึงจะมีสิทธิ์ว่า แต่ตนเป็นแค่เพื่อนร่วมงานที่ทำรายการช่องทรูมาด้วยกัน 1 ปีแล้ว ซึ่งก็มีความสนิทกันระดับหนึ่ง ถ้าจะคุยกันบ้างก็ไม่ใช่เรื่องผิด แต่พี่มิกกี้ก็ไม่ได้มาจีบตนเลย ส่วนจะเป็นแฟนกันไหมยังไม่รู้ต้องดูไปก่อน แต่ถ้าตนจะคบใครนั้นหมายถึงว่าเราจริงจังและเป็นคนที่เราจะแต่งงานด้วย นอกจากนี้ ตนไม่เข้าใจว่าทำไมหมออ้อยต้องมาตามหึงหวงแล้วมาด่าตนแบบนี้ ทั้ง ๆ ที่คนรอบข้างก็รู้ว่าเขา 2 คน เลิกกันแล้ว แต่เข้าใจว่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้เพราะตนคิดว่าคนจะเลิกกันก็คงไม่สามารถไปบอกให้คนทั้งประเทศรู้ได้หรอก แต่ถ้าหากเขายังเป็นแฟนกันจริง พี่มิกกี้คงไม่มาคุยสนิทสนมกับตน แต่ที่สุดแล้วเขาไม่มีสิทธิ์มาด่าเราเสีย ๆ หาย ๆ แบบนี้เลย

สาวเพี๊ยซ กล่าวต่อวา ส่วนคนที่ใช้ชื่อว่า เจนีย่า อาโออิ ตนไม่รู้หรอกว่าใช่ตัวจริงของเขาหรือเปล่า แต่ก็เพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของผู้หญิง ตนก็ต้องออกมาพูดบ้าง แต่ความจริงเราเองก็ไม่อยากมีเรื่องกับใคร เพราะเราก็เด็กกว่าในวงการ ก็ไม่อยากไปทะเลาะกับคนรุ่นราวคราวเดียวกับแม่หรอก แต่นี่ตนไม่ไหวจริง ๆ ตนก็นิ่งมาตลอด แต่เขายังก๊อปปี้รูปในอินสตาแกรมของเราไปโพสต์และมีถ้อยคำที่หมิ่นประมาทตนเสียหายไม่หยุด เหมือนขู่จะทำร้ายตนด้วยซ้ำ จริง ๆ มีแรงกว่านี้อีก ซึ่งตอนนี้กำลังรวบรวมหลักฐานและปรึกษาเพื่อนเรื่องที่จะไปแจ้งความ

            ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังหมออ้อย ซึ่งปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อเล่นเป็น เจนนี่ เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่าเป็น หมออ้อย คนเดียวกับที่โพสต์เฟซบุ๊กและขึ้นหัวสเตตัสบีบีหรือไม่ แต่ก็ได้รับคำตอบเพียงสั้น ๆ ว่า ''ไม่ให้สัมภาษณ์ค่ะ เราเลิกกันแล้วค่ะ ไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์ค่ะ พี่ก็ไม่ต้องการให้ใครดังโดยมาเกาะแสพี่ค่ะ อย่ามาเกาะกระแสค่ะ อยากดังไปเกาะคนอื่น อย่ามาเกาะพี่ ไม่รู้จัก'' จากนั้นก็ตัดสายไป

            อย่างไรก็ตาม ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า เจนีย่า อาโออิ แต่ก็ไม่พบข้อความด่าทอดังกล่าว ขณะที่สถานะในเฟซบุ๊กได้เปลี่ยนสถานะจากอยู่ในความสัมพันธ์แบบเปิดเป็นโสด

เพี๊ยซ กนกลดา

เพี๊ยซ กนกลดา


ขณะที่ ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) สาวเพี๊ยซ ได้เดินทางไปแจ้งความกับ ร.ต.อ.ศราวุธ บุตรดี พนักงานสอบสวน สน.บางเขน จากกรณีที่ถูกคนโพสต์ข้อความด่าในเฟซบุ๊กหาว่าแย่งสามีวันละหลายรอบแล้ว โดย เพี๊ยซ กนกลดา เผยว่า เรื่องดังกล่าวทำให้ตนเสียภาพพจน์ เพราะมีคนรู้จักโทรศัพท์มาถามเป็นจำนวนมาก และเนื่องจากตนทำงานในวงการบันเทิง เรื่องนี้จึงส่งผลต่อหน้าที่การงานด้วย จึงต้องมาแจ้งความเพื่อให้ลงบันทึกประจำวันเอาไว้ก่อน แล้วถ้าหากยังไม่หยุดโพสต์ข้อความอีก ตนจะแจ้งความดำเนินคดีอย่างแน่นอน               

           ทั้งนี้ เบื้องต้น พนักงานสอบสวน ได้ลงบันทึกประจำวันเอาไว้ก่อน และเก็บหลักฐานที่เป็นข้อความการโพสต์เอาไว้ ซึ่งหากผู้เสียหายจะแจ้งความก็พร้อมจะดำเนินคดี
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
Create Date :31 พฤษภาคม 2555 Last Update :31 พฤษภาคม 2555 18:39:50 น. Counter : 3354 Pageviews. Comments :0