bloggang.com mainmenu search

ชาย เซ็ง โดนแช่ง มีดวงหย่าร้าง วิกกี้


               ยังไม่ทันได้แต่งก็เจอหมอดูชื่อดังทักมาซะแร๊งส์ ว่าคู่หวานอย่างหนุ่ม ชาย ชาตโยดม กับแฟนสาว วิกกี้ สุนิสา มีดวงหย่าร้างกันซะอย่างงั้น แถมยังแนะวิธีแก้เคล็ดมาเสร็จสรรพว่าให้แอบไปจดทะเบียนหย่ากันหลังแต่งงาน งานนี้ทางฝ่ายชายเลยบ่นมาเบาๆ ว่าเหมือนโดนแช่ง พร้อมลั่นข่มใจไม่ให้กังวลกับเรื่องนี้มาก เพราะกลัวจะเป็นจริง บอกได้คำเดียวว่า... เซ็ง!
              ชาย เปิดใจกรณีโดนหมอดูทักว่ามีดวงหย่ากับ วิกกี้ "เพิ่งทราบจากกี้เมื่อวานนี้ครับ คือจริงๆ อารมณ์แรกเลย ต้องสารภาพเลยเหมือนแบบยังไม่ทันแต่งเลยก็มีคนแช่งแล้ว(หัวเราะ) อวยพรกันตั้งแต่ยังไม่นั่นเลย คือก็ไม่ถึงขนาดว่ามันเป็นอะไรที่ทำให้เรากังวลใจมากขนาดนั้น แต่ก็เป็นคนที่ฟังพวกข่าวดีๆ ไม่ค่อยเป็นน่ะ ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน"
             "แต่ก็รู้สึกว่าถ้าเราไปกังวลกับตรงนั้นมาก เดี๋ยวมันจะกลายเป็น... กลัวกังวลซะเดี๋ยวมันจะเป็นจริงน่ะ เซ็งไหมมันก็นิดนึงครับ เพราะว่าความตั้งใจของเราก็คือ มันก็อยากให้ทุกอย่างมันดีนั่นแหล่ะ แต่พอถึงเวลาแล้วถ้าเกิดมันมีอะไรที่มันเกินคาดหวัง เกินคาดหมายเนี่ยชายก็ไม่ทราบอนาคตเหมือนกัน แต่ว่าพอถึงเวลาแล้วเนี่ยเราก็พยายามที่จะทำให้มันดีที่สุด"
             "คงไม่ได้มีคู่ไหนที่เค้าจะราบรื่นกันตลอดรอดฝั่งไปทุกๆ เรื่องแต่ก็เราก็พยายามที่จะทำ ประคับประคองให้ไปในเส้นทางที่เราอยากจะให้มันเป็น แต่ก็รู้สึกกับไอตรงนี้ด้วยเหมือนกันน่ะแหล่ะ"
             "ทางวิกกี้ไม่เครียดหรอก ชายไปเครียดแทนเพราะว่าไม่ชอบฟังอะไรที่มันไม่ดีอย่างเนี้ยะ (หมอดูบอกมีวิธีแก้เคล็ด?)อ๋อ หนเดียวก็พอ เชื่อไหม คือชายเป็นคนที่ไม่ชอบดูดวง ไม่ชอบอะไรแบบนี้เพราะว่ารู้ว่าตัวเองจะกระทบกับคำพูดเยอะ ถ้าเค้าพูดไม่ดีแล้วจะออกอาการจิตตก แต่ถ้าเค้าพูดดีชายก็จะเริ่งร่ามากเลย มันไม่พอดีน่ะ เป็นคนที่ไม่พอดี"
             "แต่ว่าถ้าให้ไปทำตามก็คงจะไม่ถึงขนาดนั้น อาจจะระวังให้มากขึ้นแล้วก็ เพราะว่าถ้ามาในลักษณะนี้ก็คงคิดในแง่ดีว่าถ้าเรารู้ตั้งแต่ต้น แล้วก็พยายามที่จะป้องกัน หรือว่าพยายามทำให้ดี เรื่องอะไรที่มันอาจจะมากระทบแล้วรู้สึกเลยเถิด หรืออะไรก็ได้เตือนสติไว้ว่าเอออย่าพาไปทางนั้นดีกว่า"

ชาย "เซ็งเป็ด! สิคร้าบบบบ"


ชาย "ไม่เอา ไม่เครียดดีกว่า"


ชาย-วิกกี้ "ไม่ชอบดูดวงก็อย่างงี้แหล่ะ"


ชาย-วิกกี้ "เราจะทำให้ดีที่สุด ไม่หวั่นไหวจ้า"

Create Date :01 มีนาคม 2555 Last Update :1 มีนาคม 2555 21:01:35 น. Counter : Pageviews. Comments :0