bloggang.com mainmenu search


          พระเอกหนุ่มวิก7สี เติ้ล ธนพล เมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวได้อวดโฉมบ้านใหม่ที่ดูหรูหราอลังการ ซึ่งได้จากน้ำพักน้ำแรงของตนเองในรายการ วันวานยังหวานอยู่ แต่ก็ยังมีข่าวเม้าท์อีกว่าบ้านหลังนี้ราคาตั้ง100ล้านแถมยังมีสปอนเซอร์ใจดีซื้อให้อีกด้วย งานนี้หนุ่มเติ้ลกล่าวว่า บ้านหลังนี้ไม่ได้ใหญ่อย่างที่เห็นซึ่งตนเองเปิดรายการดูก็ตกใจปัดราคา100ล้านบอกแค่10ล้านต้นๆพร้อมปฏิเสธมีคนเลี้ยงดูสร้างบ้านให้ ยันไม่ซีเรียสกับข่าวแล้วแต่ความคิดของแต่ละคนเพราะห้ามกันไม่ได้ แย้มบ้านหลังนี้ใช้เป็นเรือนหอในอนาคตกับแฟนสาวนอกวงการ

           ละครเพลิงพรหมตอนนี้แฟนละครกำลังติด ก็ต้องขอบคุณๆละครนะครับที่ให้การสนับสนุน ตอนนี้ก็ถ่ายจบไปแล้ว1รอบก็ตัดไปได้15ตอน ตอนนี้ก็เรียกกลับมาเพิ่ม ก็ถ่ายเพิ่มกันไปแล้ว แต่ก็ใช้คิวเดิม พฤหัส ศกร์ เสาร์ อาทิตย์

           ถามเรื่องบ้านราคา100ล้าน จริงๆแล้วบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่สร้างมาแล้ว5ปี ผมก็ไปซื้อซากเขามา คือบ้านเสร็จประมาณ70เปอร์เซ็นต์ไปแล้ว และเจ้าของบ้านรู้สึกจะมีปัญหาเรื่องการเงินนิดหน่อยเขาก็เลยขายในราคาที่ถูก แล้วตัวบ้านหลังนี้ก็ได้อยู่ที่ทำเลทองอะไรพื้นที่ก็ไม่ได้สวยอะไรมากมาย เพียงแค่ข้างหลังเขาจะขุดเป็นพื้นที่เปล่าประโยชน์76ไร่ก็เหมือนเป็นพื้นที่น้ำไปครับ

           เป็นเพราะขนาดของบ้านหรือเปล่าเลยโดนเม้าท์ว่าเป็น100ล้าน จริงๆผมว่าเป็นที่เลนส์ถ่ายมากกว่าครับที่ขนายออกไป4เท่าจริงๆบ้านไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น ผมเองก็ยังตกใจเลย ทีแรกผมเปิดไปดูโอโหทำไมบ้านผมถึงหลังใหญ่เหลือเกิน จริงๆเนื้อที่ไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น แล้ววัสดุผมก็เป็นคนเลือกเองทั้งหมด ซึ่งราคาจริงๆก็สิบปลายๆประมาณนั้น

           เอาบ้านเก่ามาทำใหม่หมดไปเท่าไหร่ เราก็ทำไปที่ละส่วน มีเงินมาก็ทำจุดนี้ไล้ๆไปครับ

           ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตนเองก็ยังมีเม้าท์ว่ามีสปอร์นเซอร์ใจดีออกให้น้อยใจโกรธเคืองยังไงบ้าง ก็ได้ยินเหมือนกันครับ ไม่มีครับ เพราะว่าความจริงมันอยู่ที่ตัวเรา มันห้ามความคิดของคนไม่ได้

           กลัวไหมเปิดบ้านราคาแพงเครื่องประดับหรูหรากับระบบรักษาความปลอดภัยอย่างที่ดาราหลายคนโดน จริงๆข้างๆบ้านผมใหญ่กว่าอีก ระบบรักษาความปลอดภัยเขาก็แน่นอยู่ ไปบ้านหลังอื่นเถอะ

           มีรถ4คัน จริงๆเราก็ใช้ทั้งครอบครัวมันเป็นรถครอบครัวครับ ก็ไม่ได้มีราคาแพงมากมาย แต่จะมีของผมที่แพงกว่าหน่อย แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็ไม่ได้ซื้อเงินสดเลยก็ยังเป็นหนี้เลยครับ

           เขามาในวงการไม่ทันไรกลายเป็นเศรษฐีย่อยๆไปแล้ว ไม่นะผมก็เหมือนกับคนที่หาเช้ากินค่ำ เพียงแค่ผมไม่เที่ยวมากกว่าทำงานก็กลับบ้าน อย่างถ่ายละครไปออนไปตลอด ทั้ง7วันก็เลยป็นนิสัยไปเลยว่าทำงานก็กลับบ้าน

           สร้างฐานขนาดนี้จะมีข่าวดีกับสาวนอกวงการหรือยัง ยังครับตอนนี้ยังไม่พร้อม แต่ก็คงเร็วๆนี้มั้งครับ(หัวเราะ) เพราะบ้านหลังนี้เป็นน้ำพักน้ำแรงเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของผม ต่อไปเราต้องมีอนาคตมีครอบครัวต่อไป จะเป็นเรือนหอก็ว่าอย่างนั้นก็ได้

           คำว่าเร็วๆนี้แสดงว่ามีการพูดคุยกันไว้แล้ว เร็วๆนี้คือเวลาพร้อมครับ แต่ก็มีคุยกันบ้าง ไม่กลัวเรดติ้งตกเหรอ จริงๆแล้วเราเป็นคนทำงาน ท่านผู้ชมเขาก็คงดูที่ผลงานมากกว่า

ข้อมูลจาก :

Create Date :25 เมษายน 2554 Last Update :25 เมษายน 2554 12:02:47 น. Counter : Pageviews. Comments :3