bloggang.com mainmenu search

“มด“โต้ถูกแฟนซ้อม อ้างปากแตกอุบัติเหตุจากเวคบอร์ดฟ
“มด“โต้ถูกแฟนซ้อม อ้างปากแตกอุบัติเหตุจากเวคบอร์ดฟ

"มด ณปภัช"โต้ข่าวถูกแฟนซ้อมจนปากแตกแจงเกิดอุบัติเหตุจากการเล่นเวคบอร์ด ส่วนความสัมพันธ์กับ "โฟร์ ศกลรัตน์" ยังเหมือนเดิม ที่เห็นไม่ได้ออกงานคู่เพราะต่างฝ่ายต่างไม่สะดวกในการเดินทาง ยันไม่ได้เกาเหลาเหมือนที่โดนเม้าท์

นักร้องสาวคู่ดูโอ "โฟร์-มด" พักหลังไม่ค่อยได้ออกงานคู่กัน เลยกลายเป็นกระแสให้ขาเม้าท์นินทากันให้สนุกปากว่าทั้งคู่เกาเหลากันอีกแล้ว เพราะงานที่ราชมังคลาฯสาว "โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร" ก็ฉายเดี่ยว ส่วนวันนี้ (11 พ.ย. 2554) ในงาน "ประสานใจช่วยภัยน้ำท่วม" ก็เห็นแต่สาว "มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ" มาช่วยงานคนเดียว ซึ่งมดเผยว่ายังเป็นคู่หูคู่ซี้กันเหมือนเดิม แต่บางงานต่างคนอาจจะไม่สะดวกในการเดินทางหรือมีเหตุจำเป็นส่วนตัว

ส่วนประเด็นข่าวฉาวที่ถูกเขียนพาดพิงว่าถูกแฟนหนุ่มซ้อมจนปากแตก ถึงกับต้องหิ้วปีกไปโรงพยาบาลดึกๆดื่นๆนั้น สาวมดชี้แจงให้ฟังว่า "ใช่ค่ะ ปากแตกเพราะเล่นเวคบอร์ดแล้วเกิดอุบัติเหตุนิดหน่อยแค่นั้นเอง (โกรธกับข่าวที่ออกมาไหม) จริงไม่ได้เป็นคนอ่านเองนะค่ะ มีคนมาเล่าให้ฟัง เป็นข่าวที่ค่อนข้างแรงและไม่จริงเลย ตัวเราเองรู้อยู่แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น"

ต่อข้อซักถามถึงงานที่ราชมังคลาฯเห็นว่าปล่อยให้โฟร์ฉายเดี่ยวคนเดียวเลย
"หนูไม่สบาย ไข้ขึ้นสูงค่ะ ก็เลยไปไม่ได้และด้วยความที่ว่าคุณแม่อยากทำบุญ คุณแม่ก็เลยไปแทนค่ะ คุณแม่บอกว่ารู้สึกดีมากเพราะเหมาก๋วยเตี๋ยวไปไปเลี้ยง ผู้ประสบภัยได้ทานแต่ข้าวกล่อง พอเขาได้กิทานอะไรร้อนๆรู้สึกชื้นใจ เราฟังแล้วก็รู้สึกดี"

ดูเหมือนช่วงนี้ต่างคนต่างแยกกันทำงาน
"ข่าวนี้หนูเจอมา 7-8 ปีแล้ว ก็ต้องแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคนด้วยเพราะโฟร์ก็บอกว่าเหมือนกันว่าที่บ้านน้ำเริ่มมาแล้ว การเดินทางไม่ค่อยสะดวก ยืนยันว่ายังเป็นโฟร์-มดเหมือนเดิมค่ะ"

เราไปลงพื้นที่มาหรือยัง
"ยังไม่ได้ลงพื้นที่ แต่ได้ไปช่วยตามหน่อยงานต่างๆแล้วค่ะ"

ที่บ้านได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมอย่างไรบ้าง
"หน้าปากซอยบ้านมดเป็นคลองประปา เราก็ป้องกันโดยโบกปูนรั้วหน้าบ้านและตั้งถุงทรายหน้าประตูบ้านอีกชั้นนึง ก็ต้องคอยเฝ้าระวังกัน"

มีการเตรียมอพยพแผน 2 ไหม
"ก็มีการคุยกับคุณพ่อคุณแม่ว่าถ้าน้ำมาเยอะต้องย้ายนะ เพราะเราก็เป็นห่วง ญาติผู้ใหญ่ที่อยู่จ.เชียงรายก็โทรมาบอกว่าถ้าเดือดร้อนจริงๆก็ขึ้นมาอยู่เชียงราย แต่มดขึ้นไปไม่ได้เพราะยังติดงานคอนเสิร์ตอยู่"

แล้วมีผลกระทบกับงานเราบ้างไหม
"งานแคนเซิ่ลค่อนข้างเยอะ สถานที่ที่เราต้องไปโชว์ตัวก็น้ำท่วมหมดแล้ว ส่วนกระแสตอบรับจากงานเพลงก็ยังดีอยู่ค่ะ เมื่อวานเพิ่งไปร้องเพลงที่จ.นครสวรรค์ เพื่อนๆน่ารัก ให้การตอบรับดีค่ะ"

ซิงเกิ้ลที่เพิ่งปล่อยไปชื่อเพลงอะไร
"เพลง "จีบได้แฟนไม่รัก" แต่ซิงเกิ้ลต่อไปอย่าเพิ่งดีกว่า รอให้น้ำแห้งก่อนดีกว่า"

กำหนดเดิมต้องปล่อยเมื่อไหร่
"ซิงเกิ้ลที่ 2 ก็เข้าห้องอัดแล้ว ประจวบกับน้ำท่วมพอดีก็เลยยังไม่มีแพลนจะปล่อยเดือนไหนอะไรยังไง"

แล้วมีผลกระทบต่อเรื่องการเรียนเราบ้างไหม
"เปิดเทอมวันที่ 18 พ.ย.นี้ค่ะ เปิดมาก็ต้องตั้งใจเรียนเพราะสอบปลายภาคไม่ได้เลื่อน"

Create Date :11 พฤศจิกายน 2554 Last Update :11 พฤศจิกายน 2554 19:46:02 น. Counter : Pageviews. Comments :1