bloggang.com mainmenu search
ขวัญ อุษามณี


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagtram kwanusa9


ขวัญ อุษามณี ลั่น ขอไม่พูดถึงข่าวที่แม่ตนทำร้ายร่างกายพนักงานในร้าน แจงเหตุไม่เข้าแจ้งความเพราะพนักงานหวังเกาะดัง โต้เจ้าของคอนโดหรูย่านพัทยาตามจีบ


          หลังจากมีข่าวพาดพิงว่าแม่ของนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ไปทำร้ายร่างกายพนักงานในร้านไอศกรีมที่เป็นเจ้าของอยู่จนถึงขั้นต้องเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น วันนี้ (7 มิถุนายน)  ขวัญ กล่าวว่า เธอเปิดร้านไอศกรีม ซึ่งคุณแม่เป็นคนดูแล แต่ไม่อยากพูดถึงพนักงานคนนั้น เพราะตั้งแต่เขามาทำงาน ที่ร้านก็มีปัญหาตลอด แถมยังชอบโกหก และขโมยเงินของร้านด้วย ซึ่งขวัญก็บอกเขาว่า ถ้าเขาอยากดัง หรืออยากเข้าวงการ ก็อย่ามาอยู่ตรงนี้เลย เพราะหากตนไปแจ้งความ เดี๋ยวจะเป็นข่าว ทั้งที่รู้ว่าเขาอยากเป็นข่าวเพราอะไร  แต่ขวัญไม่อยากพูดอะไรมาก เลยคุยกับคุณแม่ว่าเราไม่อยากให้ใครเอาชื่อเสียงเราไปกอบโกย แต่เรื่องนี้ไม่เกี่ยวอะไรกับแม่ และขวัญเลย เพราะทุกวันนี้เราเป็นคนของสาธารณะ ฉะนั้นเวลาจะทำอะไรก็ต้องระวังตัวเองดีอยู่แล้ว


              ส่วนข่าวว่า ขวัญ กำลังสานความสัมพันธ์กับเจ้าของคอนโดที่พัทยานั้น ขวัญแจงว่า ไม่ได้สานสัมพันธ์ เพราะรู้จักกันเป็นพี่เป็นน้อง เคยไปกินข้าวกันนานแล้วตอนที่ถูกติดต่อให้ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพราะต้องมีคุยงานกัน ครั้งนั้นครั้งเดียวตั้งแต่ปีที่แล้ว หลังจากนั้นก็ไม่ได้ไปเจอกันเลย แต่ก็มีทักทายตามโอกาสพิเศษ ส่วนเรื่องซื้อคอนโดนั่น เพราะขวัญไปทำงานแล้วเขาให้ส่วนลดมา ก็เลยซื้อคอนโดเก็บไว้ ตอนนี้สถานะยังโสดอยู่ แต่ยอมรับว่ามีคนที่รู้สึกดีด้วย


          และเมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงข่าวว่ามีการวางตัวขวัญให้เป็นนางเอกละครเรื่องหนึ่ง แต่กลับถูกถอดออก เพราะผู้จัดให้ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ มารับบทแทนนั้น ขวัญตอบว่า ไม่ได้ถูกถอดออก แต่เพราะตอนนี้ขวัญถ่ายละคร 2 เรื่อง คือ เกิดเป็นหงส์ ถ่ายไปออกอากาศไปยังไม่เสร็จ และเรื่องฟ้าจรดทราย กำลังเร่งถ่ายทำให้เร็วที่สุดประมาณสิ้นปีนี้น่าจะเสร็จ ซึ่งขวัญก็อยากดูพี่อั้มเล่นละครนะ เรื่องนี้จะฉีกบทไปจากเดิมของพี่อั้ม คือเขาต้องเล่นเป็นเด็ก แล้วเขามีความสามารถทางด้านการแสดงอยู่แล้วอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
Create Date :07 มิถุนายน 2555 Last Update :7 มิถุนายน 2555 22:42:32 น. Counter : 1478 Pageviews. Comments :0